text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

IDP khai trương văn phòng tư vấn du học & trung tâm khảo thí IELTS mới

Ngày 29/11/2017 vừa qua, IDP Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới tại số 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Buổi lễ với sự hiện diện của Đại diện Lãnh sự quán Úc, các đơn vị đối tác và đông đảo khách hàng của IDP.

Kể từ ngày 13/11/2017, Chi nhánh Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) chính thức dời văn phòng từ địa chỉ cũ: 53A Lê Văn Hưu, p. Ngô Thì Nhậm, q. Hai bà Trưng, TP Hà Nội về địa chỉ mới: 30 Triệu Việt Vương, p. Bùi Thị Xuân, q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Là công ty tư vấn du học và tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới, IDP là địa chỉ quen thuộc đối với các thí sinh thi IELTS và du học sinh tại Việt Nam suốt hơn 20 năm qua. IDP hiện có 6 văn phòng tư vấn du học trên cả nước tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trụ sở mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn gấp đôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày càng tăng của các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám Đốc Công ty IDP Education Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương hai văn phòng mới trong năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 5) và Hà Nội (tháng 11) đánh dấu một bước ngoặt lớn của IDP trong suốt 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới. Suốt những năm qua, IDP đã giúp trên 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Để đạt được thành tựu đó là nhờ có sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhân dịp này tôi muốn đại diện cho IDP Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác.”

Văn phòng mới của IDP tại TP. Hà Nội là một trong những nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất và dịch vụ của IDP Việt Nam trong năm 2017, thể hiện cam kết lâu dài của IDP trong việc đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Văn phòng tư vấn mới giúp IDP phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng trên nền tảng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp và thân thiện để đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, IDP tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ du học và đăng ký thi IELTS trong tháng 11 gồm: túi xách, sổ, vali, vé máy bay, sạc dự phòng,ổ cắm điện đa năng, phí dịch thuật, phí nộp hồ sơ...

Chức năng hoạt động của IDP

Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%.

IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau nhằm mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Hơn 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả như mong muốn.

Nếu đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc - nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập từ hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian, địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP là đơn vị tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp cho kế hoạch du học của bạn.

ACET là một trong những nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET còn là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.

Đây là một bước ngoặt đối với IDP tại thị trường Việt Nam đặc biệt là đối với văn phòng IDP tại TP Hà Nội. Năm 2017 đánh dấu 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới. Suốt những năm qua, IDP đã giúp trên 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Để đạt được thành tựu đó là nhờ có sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhân dịp này tôi muốn đại diện cho IDP Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác.

Nay chúng tôi khai trương văn phòng mới tại TP Hà Nội nhằm thể hiện cam kết lâu dài của IDP trong việc đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Văn phòng tư vấn mới giúp IDP phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng trên nền tảng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp và thân thiện để đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Liên hệ: Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam)

- GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.

- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

- 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

- Tòa nhà Hòa Bình, lầu 6, số 14-16B, Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới