text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Bạn được gì tại “Ngày hội du học 2019” của IDP

Bạn muốn thực hiện ước mơ du học 2019 nhưng chưa hiểu rõ quy trình, thủ tục nộp đơn vào các trường như thế nào?

Du học không chỉ đơn giản là nhận thư xác nhận nhập học từ trường. Bạn phải xoay sở thủ tục chứng minh tài chính, tìm chỗ ở phù hợp, xin visa du học cùng hàng trăm thứ phải lo nghĩ. 

Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay Ngày hội du học 2019 của IDP để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí!

Ngày hội du học 2019 là nơi để bạn tìm kiếm nhiều thông tin bổ ích, gặp gỡ trực tiếp hơn 70 đại diện trường danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand. Bên cạnh đó, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của IDP luôn túc trực ở “Quầy tư vấn chung” để hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Đặc biệt, khi mang theo bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ Anh ngữ và nộp đơn trực tiếp tại sự kiện, bạn sẽ được miễn phí Phí nôp đơn nhập học, cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như: tặng phí dịch thuật, hỗ trợ vé máy bay, voucher khi đăng ký thi IELTS…

du học Úc 2019

 3 lí do nên chọn “Ngày hội du học 2019” của IDP

Tìm hiểu vì sao IDP thường xuyên tổ chức Ngày hội du học 2019, và những lợi ích dành cho sinh viên, học sinh khi tham gia sự kiện của IDP

1. Giúp sinh viên, học sinh chinh phục ước mơ du học 2019

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp?

Ngày hội du học 2019 của IDP là cơ hội để bạn trò chuyện trực tiếp với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học uy tín đến từ 5 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất. Bạn sẽ có ngay lời giải đáp và nhiều lựa chọn cho quyết định du học của mình!

du học Úc 2019

Bạn Kelly, Học sinh Hàn Quốc chia sẻ: “Có đến hơn 100 trường tại sự kiện của IDP, sự kiện là cơ hội tốt không chỉ cho học sinh Hàn Quốc như mình, mà cho tất cả sinh viên, học sinh muốn du học, các bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào các trường mình mong muốn”

Ngoài việc được trao đổi với đại diện trường, sinh viên, học sinh còn được tham dự Hội thảo với nhiều chủ đề hấp dẫn như chọn trường, chọn ngành và định hướng nghề nghiệp tương lai, trải nghiệm thi thử IELTS trên máy tính, cùng nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra ngay tại sự kiện, giúp bạn có cái nhìn tổng quát về toàn cảnh bức tranh du học 2019 của mình.

Vậy, bạn sẽ chọn ngồi hàng giờ trước máy tính để tìm kiếm thông tin du học, hay đăng ký tham gia ngay Ngày hội du học 2019 của IDP để nắm bắt cơ hội cho mình?

2. Giải thích quy trình du học 2019 từ A-Z, từ bước nộp hồ sơ đến lựa chọn nơi ở phù hợp

Việc chuẩn bị hồ sơ du học 2019 có thể mất nhiều thời gian và khiến bạn mệt mỏi. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nắm rõ các bước quan trọng để thực hiện. Đến sự kiện của IDP, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn lộ trình du học phù hợp, giúp bạn hoàn tất bộ hồ sơ xin visa du học thật chỉn chu và hoàn toàn miễn phí!

du học Úc 2019

3. Giúp học sinh đánh giá các lựa chọn du học 2019 của mình

Du học không phải là quyết định dễ dàng, ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, bạn cần cân đối tài chính để đáp ứng các khoản học phí, vé máy bay, chỗ ở và hàng loạt các chi phí khác. Một trong những giải pháp hiệu quả để giảm gánh lo tài chính là tìm kiếm học bổng du học 2019!

Tại sự kiện du học 2019 của IDP, các tư vấn viên của IDP luôn chủ động hỗ trợ và giới thiệu các nguồn học bổng từ 30-100% học phí cho các ứng viên tiềm năng nhất, giúp bạn thực hiện ước mơ du học với chi phí hợp lý nhất!

Bạn Trần Thái Yên Thục, sinh viên tư vấn tại IDP chia sẻ: “Khi tham gia hội thảo của IDP, em khá bất ngờ khi chỉ cần nộp bảng điểm, học bạ cho trường thì đã được giới thiệu ngay 2 suất học bổng. Em đã giành được cả 2 học bổng này và rất hạnh phúc!”

du học Úc 2019

Bạn muốn chạm tay gần hơn đến tấm vé du học? Tại Sự kiện “Ngày hội du học 2019: Định ngành học, Hướng tương lai” của IDP, các tư vấn viên sẽ giúp quy trình làm hồ sơ du học diễn ra thật nhanh chóng và thuận lợi! Không những thế, bạn sẽ được nộp đơn trực tiếp vào 70 trường danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, cùng cơ hội chinh phục học bổng hấp dẫn từ 30%-100% học phí!

 NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới