Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Thi IELTS trên máy tính tại IDP Việt Nam

Thí sinh tham gia hình thức thi IELTS trên máy tính tại IDP Việt Nam sẽ nhận kết quả sau 5-7 ngày.

Theo đại diện Trung tâm Khảo thí IELTS của IDP, thi IELTS trên máy tính được xem là lựa chọn mới cho các thí sinh. Hình thức thi này giúp thí sinh nhận kết quả nhanh trong vòng 5-7 ngày sau khi thi và thêm nhiều lựa chọn ngày thi phù hợp. 

Thi IELTS trên máy tính chính thức được IDP tổ chức từ ngày 17/7 tại TP.HCM và ngày 26/9 tại Hà Nội. Buổi thi sẽ được tổ chức tại phòng máy chuyên biệt của IDP.

Giờ đây, các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP sẽ có 2 lựa chọn thi. Theo đó, thí sinh sẽ thi trên giấy hoặc trên máy tính đối với bài kiểm tra nghe, đọc và viết. Riêng bài thi nói vẫn giữ nguyên hình thức thi trực tiếp với một giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm và sẽ nhận được chứng nhận sau đó. 

thi ielts, đăng ký thi ielts, kết quả thi ielts, chứng chỉ thi ielts, lịch thi ielts

Thi IELTS trên máy tính được xem là lựa chọn mới cho các thí sinh thi IELTS.

Ông Nguyễn Thanh Sang - Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) chia sẻ, hình thức thi IELTS trên máy tính giúp các thí sinh Việt Nam có thêm lựa chọn hiện đại và tiện lợi hơn, để trải nghiệm tốt nhất về kỳ thi IELTS. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của hình thức thi mới như kết quả nhận nhanh hơn và số lượng ngày tổ chức thi nhiều hơn, các thí sinh có thể yên tâm về chất lượng của IELTS, bởi đây là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến và uy tín trên thế giới.

"Sau 2 tháng có mặt tại Việt Nam, nhiều thí sinh đã lựa chọn hình thức thi mới này và đều đánh giá tốt về những tính năng ưu việt mà kỳ thi mang lại", ông Sang nhấn mạnh.

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn là thí sinh đã thi IELTS rất nhiều lần trước. Tuy nhiên, kỳ thi IELTS trên máy tính năm nay đã mang đến cho anh những trải nghiệm quý giá. "Làm bài thi trên máy tính mang đến nhiều thuận tiện cho tôi. Sau 7 ngày thi, tôi đã nhận kết quả và kịp nộp hồ sơ định cư tại cơ quan Lãnh sự", anh Tuấn nói. 

thi ielts, đăng ký thi ielts, kết quả thi ielts, chứng chỉ thi ielts, lịch thi ielts

IDP sẽ tặng thí sinh mũ bảo hiểm khi đăng ký thi IELTS trên máy tính (Academic hoặc General), áp dụng cho bất kỳ ngày thi IELTS trong năm 2018 và thanh toán lệ phí từ ngày 4/9 đến 10/10 tại TP HCM và Hà Nội.

Hình thức thi IELTS trên máy tính

Thi IELTS trên máy tính được tổ chức lần đầu vào tháng 12/2017 tại Australia và sau đó phổ biến rộng rãi hơn đến các quốc gia khác vào năm 2018. Hình thức thi này sẽ không khác gì thi trên giấy về mặt nội dung, cách chấm điểm, độ khó, dạng câu hỏi và cách thức bảo mật.

Hình thức thi bao gồm: bài thi nghe, đọc và viết. Bài thi nói vẫn thực hiện trực tiếp với giám khảo, bởi đây là phương pháp tối ưu để đánh giá kỹ năng nói của thí sinh theo cách tự nhiên nhất.

Đây không phải là hình thức thi thay thế hoàn toàn kỳ thi trên giấy, mà chỉ mang đến cho bạn thêm một lựa chọn. Kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ có trong 5-7 ngày kể từ ngày thí sinh kết thúc toàn bộ bài thi.

Các đối tác của IELTS IDP vẫn tiếp tục cam kết đầu tư phát triển kỳ thi để nâng cao trải nghiệm của thí sinh.

IELTS được đồng sở hữu bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Hệ thống đánh giá Anh ngữ Cambridge.

Công ty TNHH Giáo dục IDP

IDP được niêm yết trên sàn chứng khoán Australia (ASX) với 50% vốn do các trường đại học hàng đầu xứ sở chuột túi sở hữu.

IDP là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển sinh và kỳ thi kiểm tra Anh ngữ hàng đầu. IDP có gần 50 năm kinh nghiệm làm việc với các trường đại học và tổ chức chính phủ tại hơn 30 quốc gia, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công.

IDP đồng sở hữu IELTS - kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế đứng đầu thế giới và điều hành chuỗi 11 trung tâm Anh ngữ uy tín trên khắp Đông Nam Á. Năm 2017, IDP mua lại Tập đoàn Hotcourses Group - đang sở hữu các website giáo dục phổ biến như The Complete University Guide, Whatuni và Hotcourses Abroad.

Tại Việt Nam, IDP đã có 22 năm kinh nghiệm tư vấn, tuyển sinh du học và tổ chức thi IELTS cho học sinh - sinh viên. Trung tâm Anh ngữ ACET do IDP và Học viện UTS:Insearch đồng sáng lập từ năm 2002 cung cấp các khóa luyện thi IELTS và Anh ngữ học thuật cho gần 50.000 học viên.

Box: Liên hệ: Các văn phòng IDP tại TP HCM - GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. ĐT: (028) 3910 4205 và 223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (028) 3835 0133.

Liên hệ các văn phòng IDP tại Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 39439739; 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888.

Website hoặc gọi hotline: 19006955.

(Nguồn: IDP Education)

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới