text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Merge pages announcement

Xin chào tất cả các bạn,

Trong tháng 10 này, IDP quyết định hợp nhất 3 fanpage IDP Du học Mỹ, IDP Du học Anh và IDP Du học Canada vào trang IDP Education Vietnam nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thông tin đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng nhất. 

Trong khoảng thời gian này, trang IDP Du học Mỹ, IDP Du học Anh và IDP Du học Canada sẽ bị xóa và tất cả những bạn đã thích (Liked) trang sẽ được chuyển sang trang IDP Education Vietnam bởi sự giúp đỡ của facebook. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến du học ở tất cả các nước sẽ được chúng tôi bắt đầu cập nhật trên page IDP Education Vietnam.

Việc sáp nhập các trang sẽ được thực hiện trong lộ trình tối đa 1 tháng cho đến khi tất cả các trang đều được sáp nhập. Trong thời gian này, chúng tôi khuyến khích các bạn đặt câu hỏi (inbox hoặc để lại comment) trên page chính thức để được giải đáp.

IDP xin trân trọng cám ơn tất cả mọi người đã cùng đồng hành với trang IDP Du học Mỹ, IDP Du học Anh và IDP Du học Canada trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. IDP mong muốn được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Úc, Canada, Anh, Mỹ và New Zealand.

Trân trọng cảm ơn, 

IDP Education Vietnam

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới