Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam

Ngày 22/01/2021 tại Hà Nội, Công TNHH Giáo dục IDP Việt Nam (IDP) và Công ty Cổ phần học viện đào tạo Sydney, đơn vị thành viên tập đoàn Sydney Group đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam.

IDP Education (IDP) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường Đại học Công lập tại Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 130 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, phát triển giáo dục và là đơn vị khảo thí, đồng sở hữu kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, IDP đã và đang hỗ trợ các trường phổ thông, đại học trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam trong các hoạt động: tập huấn giảng viên; hội thảo về cách thức làm bài thi IELTS; thi thử IELTS và là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS uy tín được các thí sinh tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.


Công ty Cổ phần học viện đào tạo Sydney, đơn vị thành viên tập đoàn Sydney Group đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Sở giáo dục, các Bộ, ban ngành, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế tại Việt Nam để tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao tiếng Anh chuẩn đầu ra quốc tế, đào tạo giảng viên nguồn (Kỹ năng sư phạm lấy chứng chỉ quốc tế) cũng như các chương trình ngắn hạn/kỹ năng quản trị kinh doanh cho các cán bộ của các doanh nghiệp và tổ chức. 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 

- Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Ông Trần Xuân Nhĩ 

- Phó cục trưởng cục khảo thí chất lượng – Bộ GD&ĐT - PGS.TS Phạm Quốc Khánh –

- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội – Ông Nguyễn Quang Tuấn

- Viện trưởng Sau Đại học và hợp tác quốc tế Trường ĐH Vũng Tàu – TS Võ Minh Hùng

- Phó chủ tịch – Tổng thư ký hiệp hội trường ĐH – CĐ Việt Nam, TS Đào Thị Lê

- Đại diện tổ hợp giáo dục các trường Cao đẳng Úc tại Việt Nam – Thạc sỹ Dasy Nguyên

Ông Trần Xuân Nhĩ, Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã có những phát biểu rất tâm huyết dành cho sự hợp tác của hai đơn vị, ông tin tưởng rằng đây là sự hợp tác góp phần xây dựng một nền tảng giáo dục Ngoại ngữ chuyên nghiệp, sẵn sàng cho tương lai, đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với Thế giới đang thay đổi mà còn góp phần đưa Việt Nam lên tầm cao mới, đẩy nhanh quá trình hội nhập Quốc tế. Đồng thời tích cực thực hiện mục tiêu của Chính phủ trong thời gian tới, nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. 

Việc hợp tác chiến lược giữa Công Ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam (IDP) và Công ty Cổ phần học viện đào tạo Sydney hướng tới các kế hoạch mang tính chiến lược lâu dài nhằm phát triển phong trào dạy và học tiếng Anh trong các Trường ĐH, CĐ và trường THPT, khai thác tối đa tiềm năng, phát huy lợi thế của mỗi bên để phát triển phong trào Dạy IELTS, Học IELTS và Thi IELTS trên giấy & đặc biệt trên máy tính, cụ thể:

1. Công ty Cổ phần Học viện đào tạo Sydney sẽ trở thành đối tác chính thức tổ chức kỳ thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam của IDP. 

2. IDP chính thức công nhận hai địa điểm thi IELTS trên máy tính tại Quận Cầu Giấy (địa chỉ: 150 phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch) và Quận Long Biên (tại Biệt thự số #P2-29, khu đô thị Garden City, Phường Thạch Bàn) trở thành Địa điểm thi Ủy quyền chính thức kỳ thi IELTS trên máy tính của IDP ở khu vực miền Bắc.

3. IDP sẽ là đơn vị khảo thí duy nhất dùng bài thi IELTS Quốc tế để đánh giá cho các chương trình đào tạo chuẩn đầu ra tại hệ thống hơn 100 trường Trung học phổ thông, và hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước mà Sydney đang đào tạo.

4. IDP và Tổ chức Giáo dục ACET sẽ phối hợp cùng Học viện đào tạo Sydney trong các hoat động đào tạo, tập huấn Giảng viên, Giáo viên; cũng như các hoạt động giáo dục, hội thảo về cách thức làm bài thi IELTS nhằm hỗ trợ nâng cao kết quả thi IELTS cho học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên trên cả nước.

5. IDP sẽ phối hợp cùng Học viện đào tạo Sydney trong việc tổ chức các kỳ thi liên quan tới kỳ thi IELTS cấp tỉnh, thành phố và Quốc Gia. 

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên, qua đó mang đến nhiều lựa chọn về địa điểm thi và những hỗ trợ tối ưu cho các thí sinh tham dự kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện du học sắp tới

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?