Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Học tập hôm nay, cất cánh tương lai: Vì sao học online mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên quốc tế trong thời điểm Covid-19?

Trong lúc chờ các nước mở biên giới để cất cánh, việc học trực tuyến hiện đang là một phần quan trọng của trạng thái bình thường mới.

Dù không chắc chắn, bạn không nên trì hoãn những mục tiêu của mình. Bên cạnh các giải pháp về an toàn, sức khỏe, các trường đại học ở nước ngoài đang giới thiệu chương trình học tích hợp – bao gồm các khóa online xen kẻ với các khóa học trực tiếp cùng giảng viên. Mô hình này cho phép sinh viên quốc tế bắt đầu trước với lớp học online và sẵn sàng cất cánh khi các nước mở biên.

Khi thế giới tiếp tục đối mặt với những hệ quả của Covid-19, khóa học online có thể là lựa chọn phù hợp nhất cho phụ huynh và học sinh ở thời điểm này.

Tăng tốc nộp hồ sơ Du học trực tuyến tại Cloud Campus hiện đại hàng đầu của Úc khóa khai giảng tháng 11-12

- Bằng cấp và chất lượng được công nhận toàn cầu

- Bắt đầu học ngay không cần xin visa

- Nhiều học bổng và hỗ trợ học phí hấp dẫn

- Có thể sang học tại Úc và xin visa ở lại làm việc từ 2-6 năm

 

Khám phá các trường có khóa học online

ANU
ANU College
Blue Mountain
Browns English
CDU
CQU
Curtin College
Deakin University
Deakin College
ECC
FISC
Griffith University
ICHM
ICMS
Insearch
La Trobe Universiy
La Trobe College/ La Trobe Sydney
Le Cordon Bleu
MIT
Monash

MQU
QUT
RMIT
Swinburne
Taylors Sydney
Taylors Perth
Trinity College
UC
UoA College
UniAdelaide
UniMelb
UniSA
UniSyd
UQ
USQ
UTS
UWA
VU
WSU
WSUCC/SIBT 

Học online đang được xem là một giải pháp hiệu quả giúp bạn chạm tay đến tấm bằng quốc tế.

Đối với những ai còn đang phân vân liệu có nên du học không, hay không chắc về tính hiệu quả của khóa online, chúng tôi đã tổng hợp 5 lý do chính giúp bạn đưa ra quyết định.

Khởi động hành trình ngay hôm nay

Khi tình trang không chắc chắn tiếp diễn đến khi các nước bắt đầu mở biên giới, nhiều trường đại học từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland đang triển khai mô hình học tích hợp. Nhờ đó, bạn sẽ tận dụng thời gian của mình tối đa để đạt mục tiêu – trước khi cất cánh để học tiếp tại quốc gia du học. 

Chất lượng giảng dạy được đảm bảo

Một số HSSV có lo lắng về khóa học online và chất lượng giảng dạy. Các trường khẳng định các khóa online được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ và công cụ giao tiếp để hỗ trợ bài giảng. Các nền tảng này cho phép sinh viên ở khắp nơi trên thế giới tương tác với nhau dễ dàng.

Tiết kiệm học phí và sinh hoạt phí

Khi bạn học online trong lúc chờ các quốc gia mở biên cũng đồng nghĩa với việc, các chi phí ăn ở, sinh sống sẽ tiết kiệm hơn. Thêm vào đó, nhiều trường còn giảm học phí và cung cấp nhiều học bổng hơn nhằm giúp đỡ cho các sinh viên gặp khó khăn tài chính do Covid-19.

Tìm hiểu khóa học online học với lớp học mô phỏng

Một lo lắng khác là, phụ huynh và học sinh cảm thấy không chắc chắn liệu mình có thích hợp với mô hình học online không? Để giúp cho bạn dễ hình dung, các trường đại học đã cung cấp lớp học online mô phỏng (demo classes), nhằm giúp cho phụ huynh, sinh viên tìm hiểu và trải nghiệm lớp online trong một ngữ cảnh thật trước khi đưa ra quyết định.

Lệch múi giờ không còn là trở ngại

Vì lớp học online được ghi hình lại, sinh viên có thể quản lý và chọn khung giờ học ứng với thời gian biểu của họ. Điều này giải quyết vấn đề về lệch múi giờ khi nhiều sinh viên nghĩ rằng các lớp học online luôn diễn ra LIVE (trực tiếp). Sự linh động của chương trình online cho phép sinh viên quản lý thời gian biểu hiệu quả và lên kế hoạch cho những hoạt động khác như làm việc bán thời gian, nhờ đó tiết kiệm chi phí đáng kể trước khi cất cánh đến quốc gia du học.

Nộp đơn và giữ chỗ ngay hôm nay!

Thời điểm hậu Covid-19 đòi hỏi chính phủ các nước và các trường đại học cùng nhau tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế, và IDP chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm ngay lúc này là nộp đơn giữ chỗ tại trường mà bạn mong muôn theo học, trước khi bắt đầu hành trình với khóa học trực tuyến. 

Hãy liên hệ với tư vấn viên IDP ngay hôm nay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% - 100%. IDP thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới. 

Khi đến làm hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được IDP hỗ trợ miễn phí.

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới