Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học New Zealand 2019: 5 lý do không nên bỏ lỡ

Nếu bạn là một người thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ, thì chắc chắn New Zealand là đất nước phù hợp với bạn. Cùng IDP khám phá những điều sau đây để có cái nhìn toàn diện về đất nước độc đáo và thú vị này, đặc biệt đối với các bạn du học sinh.

Đất nước có điều kiện sống và môi trường tốt nhất hành tinh 

New Zealand gần đây được biết đến là quốc gia có chất lượng môi trường và điểm đến học tập tốt nhất thế giới. Theo InterNations, New Zealand đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 quốc gia dẫn đầu về môi trường sống. Không những thế, New Zealand luôn có mặt trong top những quốc gia có các chỉ số tích cực trên thế giới  như chỉ số yên bình toàn cầu (GPI), chỉ số phát triển con người (HDI). Chính phủ New Zealand luôn đặt mục tiêu tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho người dân bằng những chính sách mới và phát triển về cơ sở hạ tầng. 

du học new zealand 2019

Chất lượng giáo dục đẳng cấp có giá trị toàn cầu

New Zealand được quốc tế công nhận là quốc gia có tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc và đào tạo đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Mặc dù tại New Zealand chỉ có 8 trường trường Đại học , nhưng 8 trường này đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World Universities Ranking 2018). Các chuyên ngành được giảng dạy tại trường rất đa dạng và mang lại cho học sinh những kỹ năng thực tiễn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện tại.  

Sinh viên New Zealand ra trường thường được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Trong đó,nhiều du học sinh Châu Á nắm giữ các vị trí cao ở các cơ quan chính phủ tại nước họ sau khi tốt nghiệp và trở về từ New Zealand

du học new zealand 2019

Bên cạnh 8 trường Đại học công lập, New Zealand còn có 16 trường Học viện Kỹ nghệ công lập và hơn 500 cơ sở giáo dục tư nhân đào tạo hàng trăm chuyên ngành chất lượng đẳng cấp và được công nhận toàn cầu. Nhờ vào tiêu chí giảng dạy chú trong thực tiễn, liên hệ mật thiết với thị trường lao động, cũng như các hoạt động đa dạng bên ngoài lớp học, sinh viên quốc tế tại New Zealand được trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng thiết yếu, sẵn sàng cho công việc tương lai. 

Chi phí dễ chịu

Học phí du học New Zealand khác nhau tùy theo loại và thời gian của khóa học, môn học và trình độ học tập. Chi phí trung bình cho bậc Cử nhân Đại học từ NZ$22.000 đến NZ$30.000 mỗi năm, bậc Sau Đại học từ NZ$25.000 đến NZ$35.000 mỗi năm. Đây là mức học phí khá dễ chịu cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học New Zealand.

Cơ hội việc làm rộng mở

Ưu điểm của du học New Zealand là các bạn sinh viên sẽ được đi làm 20h/tuần trong thời gian học, với mức lương trung bình 17.70NZD/giờ. Các bạn sẽ được làm toàn thời gian trong thời gian nghỉ hè hoặc lễ. Ngoài ra, chính phủ cũng cho phép du học sinh quốc tế ở lại thêm 1-3 năm để tìm và làm việc sau tốt nghiệp, tuỳ vào bậc học.

du học new zealand 2019

Học bổng hấp dẫn cho tất cả bậc học

Học bổng là một cách tuyệt vời giúp chi trả các chi phí học tập và sinh hoạt. Việc săn được học bổng New Zealand nghĩa là bạn không cần phải áp lực tìm kiếm việc làm, cho phép bạn dành thời gian tập trung vào việc học tập. Có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế và nhiều học bổng được cung cấp bởi Chính phủ New Zealand. Bạn nên kiểm tra trang web Chính phủ New Zealand cho du học sinh quốc tếđể biết thông tin chi tiết, hoặc tìm hiểu các suất học bổng du học New Zealand 2019 của các trường danh tiếng do IDP điều phối.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới