Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

HOT: Chính sách MỚI về thị thực việc làm cho SV du học New Zealand

Học tập, làm việc và định cư tại một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới không còn là mục tiêu quá xa vời khi ngày 8/8/2018 vừa qua, Cơ quan di trú New Zealand (INZ) đã thông qua chính sách mới với nhiều thay đổi về chính sách cấp thị thực việc làm cho sinh viên du học New Zealand.

Cụ thể, từ ngày 26/11/2018, một số điều chỉnh trong chính sách cấp thị thực việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp bắt đầu có hiệu lực như sau:

  •  Bỏ hình thức cấp thị thực hỗ trợ sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp với mọi bậc học;
  • Cấp visa làm việc 1 năm sau tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 - 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học. Đối với sinh viên học Graduate Diploma các ngành phải đăng ký chứng chỉ hành nghề sau tốt nghiệp sẽ được cấp thêm 1 năm nữa;
  • Cấp visa làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp với sinh viên học từ level 4 - 6 hoặc level 7 không phải hệ đại học tại các trường ngoài Auckland, với điều kiện kết thúc khóa học trước tháng 12/2021; 
  • Cấp visa làm việc 3 năm cho sinh viên học từ level 7 trở lên;
  • Với sinh viên quốc tế học level 8 các ngành nằm trong danh sách chương trình Long Term Skills Shortage List, vợ/chồng cũng sẽ được cấp visa làm việc, con cái đi theo được học miễn phí như bản xứ

Với những thay đổi về chính sách thị thực làm việc này, chính phủ New Zealand đang khuyến khích sinh viên quốc tế dễ dàng theo du học New Zealand những bậc học cao hơn, đồng thời tạo điều kiện định cư cho những sinh viên có trình độ và tay nghề cao.

Việc ưu tiên thị thực cho khu vực ngoài Auckland nhằm đảm bảo lợi ích của giáo dục New Zealand được chia sẻ trong tất cả các vùng của đất nước, hỗ trợ mục tiêu của Chính phủ nhằm nâng cao đầu tư, tăng trưởng và năng suất của khu vực.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Nhanh tay liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học New Zealand của bạn ngay hôm nay nhé!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?