Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học New Zealand 2023: Cơ hội việc làm 3 năm sau tốt nghiệp

du học New Zealand

Bạn vừa hoàn thành xong chương trình học ở New Zealand? IDP có tin tốt cho bạn đây, bạn có thể bắt đầu hành trình làm việc của mình ở New Zealand rồi đấy!

Mặc dù quá trình xin việc làm ở New Zealand có thể khiến bạn lo lắng, nhưng có IDP ở đây để hỗ trợ bạn. Là một sinh viên quốc tế, những gì bạn cần làm là nắm các thông tin quan trọng và chuẩn bị trước các tình huống có thể gặp khi đi xin việc.

Bạn muốn làm việc ở New Zealand?

Điều đầu tiên bạn cần làm là lấy visa làm việc sau khi học tập (Post-Study Work Visa - PSWV) để được làm việc tại New Zealand. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu cách trình bày CV của mình theo kiểu mà các nhà tuyển dụng New Zealand ưa thích.

Nếu bạn có ước mơ bắt đầu sự nghiệp của mình tại New Zealand, thì hãy cùng IDP đọc tiếp để tìm hiểu thêm nhé!

du học New Zealand

tư vấn du học úc

Visa Làm việc sau học tập ở New Zealand (PSWV)

PSWV rất quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp ở New Zealand vì đây chính là “tấm vé” cho phép bạn làm việc ở New Zealand tối đa 3 năm sau khi hoàn thành việc học ở bậc Cử nhân hoặc cao hơn.

Để đủ điều kiện đăng ký PSWV, bạn phải có các bằng cấp liên quan được liệt kê bởi Sở Di trú New Zealand. Sau đó, bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua các bước sau:

● Bằng chứng cho thấy việc hoàn thành chương trình học của bạn

● Sao kê ngân hàng với số dư tối thiểu là 4,200 đô New Zealand

● Hộ chiếu

● Hình thẻ (cỡ hộ chiếu) mới nhất

Là sinh viên quốc tế tốt nghiệp ở New Zealand, bạn không cần sự bảo trợ hoặc giấy mời làm việc toàn thời gian từ nhà tuyển dụng mới có thể đăng ký visa này.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng cơ hội để tham gia vào các công việc tình nguyện, tích lũy thêm kinh nghiệm và mở rộng tầm nhìn cho bản thân. Bằng cách đó bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới trong khi “làm đẹp” CV của mình.

Trước khi tốt nghiệp, bạn nên tham gia các khóa thực tập tại các công ty New Zealand trong kỳ nghỉ để tăng thêm cơ hội nhận PSWV nhé.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng chọn lựa công việc bằng cách xác định những kỹ năng phù hợp với trình độ của mình thông qua trang web này.

du học New Zealand

Khởi đầu hành trình làm việc tại New Zealand cùng IDP!

Mặc dù hành trình làm việc tại New Zealand có vẻ không quá dễ dàng, nhưng chắc chắn bạn sẽ có được những kinh nghiệm và cơ hội vô giá khi du học tại đây mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Bạn vẫn còn đang phân vân? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn du học New Zealand 2020 hoàn toàn miễn phí. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Nhanh tay liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học New Zealand của bạn ngay hôm nay nhé!

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.