Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học New Zealand: Top 5 trường Đại học hàng đầu

Từ lâu, New Zealand đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ giáo dục thế giới, là điểm đến du học hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế với chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu, bằng cấp được nhiều nước công nhận, môi trường sống thân thiện và an toàn với thiên nhiên, cảnh sắc tươi đẹp. Nếu bạn chuẩn bị du học New Zealand, hãy cùng IDP khám phá ngay 5 trường đại học hàng đầu xứ sở kiwi trong bài viết sau đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1. University of Auckland

University of Auckland là một trong những trường đại học hàng đầu New Zealand và được đánh giá là một trung tâm đào tạo quốc tế xuất sắc. Trường được thành lập vào năm 1883, có trụ sở chính tại Auckland. Môi trường đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo cao là những yếu tố giúp University of Auckland hút hàng trăm nghìn du học sinh quốc tế theo học mỗi năm. Sau gần 140 năm hình thành và phát triển, University of Auckland hiện đang có 38000 sinh viên với hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

du học new zealand 2019

University of Auckland được chia thành 7 phân viện chính với 9 khoa khác nhau đào tạo các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều ngành nhiều lĩnh vực. Hệ thống 9 khoa của nhà trường bao gồm: Nghệ thuật, Kinh doanh, Sáng tạo nghệ thuật và các ngành công nghiệp, Giáo dục, Kỹ thuật, Pháp luật, Y tế và Khoa học y tế, Khoa học và Thần học.

2. University of Otago

University of Otago được biết đến như là một trong những trường đại học tốt nhất tại New Zealand. Được thành lập từ năm 1869 tại Dunedin, với 150 năm hình thành và phát triển, University of Otago cũng tự hào là trường đại học lâu đời nhất xứ sở kiwi. Hiện nay, Nhà trường hiện được công nhận là một lực lượng kinh tế, văn hóa và giao dục quan trọng, với hơn 20.000 sinh viên và hơn 4029 đội ngũ chuyên viên, giảng viên đang làm việc tại trường.

du học new zealand 2019

Otago nổi danh toàn cầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trường có 12 trung tâm nghiên cứu đa ngành hàng đầu và 17 mảng nghiên cứu với các thế mạnh nổi trội về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học Y sinh, Khoa học Ứng dụng, Kế toán và Tài chính, Y học lâm sàng, Nha khoa, Khoa học Trái đất, Kinh tế, Giáo dục, Ngôn ngữ và Văn chương Anh, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Luật, Y khoa, Dược, Triết học, Vật lý, Tâm lý, Y tế Công cộng, và Du lịch.

3. Auckland University of Technology

Thành lập từ năm 1895 tại Auckland, cho đến hiện tại, Auckland University of Technology vẫn được mệnh danh là trường đại học hiện đại nhất New Zealand. Auckland University of Technology sở hữu chương trình đào tạo đa dạng, phong phú từ dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đây cũng chính là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng thạc sĩ đứng đầu tại New Zealand. Hiện nay, trường có gần 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 95 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore. 

du học new zealand 2019

Auckland University of Technology có 250 khóa học được giảng dạy thông qua 5 khoa và 17 trường trực thuộc. Hệ thống khoa của nhà trường bao gồm: Kinh doanh, Kinh tế học và Luật, Văn hóa và Xã hội, Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo, Sức khoẻ và Khoa học Môi trường, Māori và Phát triển Bản xứ.

4. University of Canterbury

University of Canterbury là một ngôi trường đại học uy tín, với bề dày lịch sử hơn 140 năm, có trụ sở tại Christchurch, New Zealand và nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới. University of Canterbury tự hào là trường đại học đầu tiên tại New Zealand được xếp hạng 5 sao theo hệ thống bảng xếp hạng QS Stars. Hiện nay, trường đã và đang thu hút hơn 20000 học viên đến từ gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ học tập, nghiên cứu. 

du học new zealand 2019

UC nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới và có nhiều lựa chọn học tập đa dạng với 120 loại bằng cấp thuộc hơn 150 lĩnh vực khác nhau. Sinh viên quốc tế tìm đến University of Canterbury bởi nhiều ngành đào tạo nổi tiếng như: Cơ khí, Nghệ thuật, Kinh doanh, Luật, Giaos dục, Y tế, Khoa học cơ bản,… Đội ngữ giảng viên tại University of Canterbury là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của mình, họ thường xuyên tham gia các hoạt động nghiên cứu và xuất bản trong chuyên môn.

5. Victoria University of Wellington

Victoria University of Wellington được thành lập vào năm 1897, được xem là niềm tự hào của Wellington – Thủ đô New Zealand. Môi trường giáo dục tại Victoria University of Wellington là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và đặc sắc sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục cũng như những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do nhà trường trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, trường có hơn 25,000 sinh viên, trong đó hơn 2,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia.

du học new zealand 2019

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand, trong vòng một thế kỷ qua, đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Các chuyên ngành mũi nhọn của trường bao gồm Kế toán và Tài chính, Khoa học Trái đất và Đại dương, Giáo dục, Kỹ thuật, Khách sạn, Luật, Nghệ thuật biểu diễn, Tâm lý học.

Trên đây là danh sách 5 trường đại học hàng đầu New Zealand. Với môi trường sống an toàn, thân thiện, khí hậu chan hòa cùng chất lượng đào tạo tuyệt vời, New Zealand thật sự là một điểm đến không thể bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du học lý tưởng. IDP Education tự hào là tổ chức giao dục và du học uy tín, có mối liên kết sâu rộng với các trường đại học tốt nhất tại New Zealand, bạn hãy đến ngay văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn du học xứ sở kiwi hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ top 5 các trường đại học tại New Zealand.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Kết nối sinh viên với các trường đối tác uy tín tại New Zealand

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học New Zealand

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công 90%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Bài viết gần đây

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới