Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học New Zealand 2020: “điểm danh” 5 trường đại học hàng đầu

New Zealand có 6 trường Đại học thuộc Top các trường Đại học hàng đầu của thế giới (theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World Ranking 2019-2020). Chất lượng giáo dục tại New Zealand đã được khẳng định vị thế, sánh vai cùng các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất với chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, cùng với đó là môi trường sống thân thiện, an toàn cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn có ý định du học New Zealand trong năm 2020 thì hãy sẵn sàng cho 2 kỳ nhập học - tháng 2 & 7/2020 tại New Zealand, và đặt mục tiêu vào thẳng Top 6 các trường Đại học của Xứ Kiwi nhé!

1. Trường Đại học Auckland

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Với cái tên không còn quá xa lạ, đại học Auckland là đại học được xếp hạng tốt nhất New Zealand cũng là trường New Zealand duy nhất nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới. Tọa lạc bên thành phố cảng Auckland, trường có đến 6 khu học xá hiện đại với gần 30,000 sinh viên theo học trong đó hơn 7,000 sinh viên quốc tế từ 120 quốc gia khác nhau tham gia học tập. Trường Đại học Auckland cũng là đại diện duy nhất nằm trong liên minh Universitas-21, mạng lưới trường Đại học Thế giới (WUN) và Hiệp hội các trường Đại học vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities), mở ra hàng trăm cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, trao đổi, tham dự các sự kiện sinh viên quốc tế. Khoa Kinh tế, kinh doanh chiếm đa số tổng sinh viên của trường, cũng là khoa được nhận 3 chứng chỉ uy tín và quan trọng nhất thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Một số ngành đạo tạo như Ngành truyền thông, Hệ thống thông tin & Khoa học máy tính, Kế toán Tài chính, Kinh tế thuộc Top 100 thế giới, trong đó ngành Thiết kế xây dựng dân dụng xếp hạng 37 thế giới, với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường đứng thứ 59 thế giới. 

2. Trường Đại học Otago

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Năm 2019 là năm kỉ niệm 150 năm thành lập trường đại học Otago- trường đại học đầu tiên của New Zealand (1869) tọa lạc tại thành phố Dunedin- thành phố nơi có con dốc cao nhất thế giới, cũng cảnh quan thiên nhiên, môi trường sống thân thiện với sinh viên. Trường nằm trong top 1% trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo QS World Unversity Rankings. ĐH Otago nổi bật với chất lượng giảng dạy, 95% sinh viên ra trường có được việc làm hoặc tiếp tục học lên các bậc học cao hơn. Các ngành đào tạo mũi nhọn và chú trọng của trường thuộc về các ngành khoa học sinh học, kỹ thuật y sinh, bác sĩ đa khoa, nha sĩ v.v… Hoạt động thể chất, tình nguyện cũng là thế mạnh của trường, các vận động viên môn bầu dục nổi tiếng của New Zealand đều xuất thân và đào tạo từ câu lạc bộ của trường. 

3. Trường đại học Công nghệ Auckland (AUT)

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Với tư cách là một trong 50 trường đại học trẻ, dưới 50 năm thành lập tốt nhất thiên niên kỉ, trường đại học Công nghệ Auckland không ngừng phát triển vượt bậc, nâng hạng liên tục trong bảng xếp hạng theo Thời báo Giáo dục đại học (hiện nay trường đang ở vị trí 251-300), top 2% trường ĐH xuất sắc nhất. Những ngành đào tạo nổi bật, lọt vào top thế giới như Thiết kế & Mỹ thuật (Top 100), Quản trị Du lịch Khách sạn (Top 75) v.v… AUT cũng được trao tặng 5 sao tuyệt đối cho chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất (Theo Bảng xếp hạng QS) 

4. Trường Đại học Canterbury

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất New Zealand nằm trong Top 250 các trường đại học hàng đầu thế giới, với 12,792 sinh viên đang theo học. Trường đại học Canterburry tọa lạc tại thành phố Christchurch- thành phố lớn nhất đảo Nam. Thư viện trường có hơn 1.9 triệu đầu sách phục vụ công tác học tập và nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại luôn mở 24/7 đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Ngành Kĩ thuật thiết kế xây dựng dân dụng (Civil-Structural Engineering) của trường nằm trong top 100 thế giới theo tiêu chí: danh tiếng về học thuật và đánh giá của các nhà tuyển dụng, và hơn 11 ngành khác cũng được nằm trong top 100 thế giới (Theo Bảng xếp hạng các trường ĐH thế giới theo ngành QS năm 2020). Trường Đại học Canterburry cũng là trường đại học dẫn đầu New Zealand về các công trình nghiên cứu khoa học xã hội. 

5. Trường Đại học Victoria of Wellington (VUW)

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Là niềm tự hào của thủ đô Wellington, trường đại học Victoria có một bề dày thành tích đáng nể. Trường nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Với 3 khu học xá quy mô lớn (Kelburn, Pipitea và Te Aro) nằm gần nhau tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường an toàn, thân thiện và chuyên tâm học tập. Trường thu hút hơn 22,000 sinh viên trong đó 3,700 là sinh viên quốc tế. Đặc biệt hơn cả, khoa Thương mại của trường vinh dự được nhận cả ba giải danh giá các tổ chức tài chính của thế giới (Triple Crown) EQUIS, AACSB và AMBA. Đây là trường đại học duy nhất hai lần đứng đầu về mức độ xuất sắc trong nghiên cứu của New Zealand (với hơn 2,600 công trình nghiên cứu được xuất bản trong năm 2018).  

6. Trường Đại học Waikato 

du học new zealand, du hoc new zealand, du học new zealand 2020, du hoc new zealand 2020, du hoc nz, du học nz

Trường Đại học Waikato được trao giải QS 5 Sao về các tiêu chí như cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm. Trường đã tăng 135 bậc trong bảng xếp hạng QS World University Rankings trong 6 năm qua, đứng ở vị trí 266 trong tổng số hơn 1.000 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên của Waikato duy trì nguyên tắc 'giờ làm việc mở', để học viên có thể thoải mái gặp và trao đổi về công việc hay thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến nội dung khóa học. Sinh viên quốc tế theo học tại Waikato còn có thể tham gia chương trình 'International Buddy Programme' (Chương trình Kết bạn Quốc tế). Chương trình này ghép một sinh viên quốc tế với một học viên đang theo học tại trường để giúp đỡ các tân sinh viên dễ dàng ổn định cuộc sống tại một quốc gia mới.

Liên hệ IDP ngay hôm nay để được các chuyên gia IDP hỗ trợ chọn trường và khóa học phù hợp, hướng dẫn làm hồ sơ xin visa và săn học bổng du học New Zealand miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Kết nối sinh viên với các trường đối tác uy tín tại New Zealand

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học New Zealand

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công 90%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?