Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

New Zealand - Nơi kiến thức là cơ hội lâu dài

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học chất lượng đi kèm môi trường sống yên bình, an toàn, chất lượng cao nhằm chuyên tâm học tập và đạt được không chỉ một kết quả như ý mà còn là những cơ hội về công việc, định cư thì New Zealand chính là ứng viên sáng giá bởi những yếu tố cần biết sau.

HIỂU RÕ VỀ TIỀM NĂNG

Trong 2016 New Zealand tiếp tục dẫn đầu danh sách thường niên “ những quốc gia yên bình nhất thế giới “ thực hiện bởi đơn vị uy tín Legatum Institute với vị trí thứ 4 toàn cầu. Tuy nhiên nếu xét theo yếu tố “quốc gia sử dụng được Anh ngữ” thì có thể xem New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh an toàn nhất nhì thế giới.

Bên cạnh đó, New Zealand cũng tiếp tục đứng thứ 4 danh sách các quốc gia phồn thịnh nhất thế giới năm 2016 qua đó giúp đất nước xinh đẹp này trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn bậc nhất với lí do vừa an toàn sinh sống vừa có cơ hội kiếm được việc làm.

Chương trình giảng dạy của New Zealand được xem là có sự tương đồng cao với Australia dựa theo một nghiên cứu gần đây của chính phủ 2 bên. Điều này đồng nghĩ với việc khi tốt nghiệp tại New Zealand với một kết quả tốt bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tìm kiếm cơ hội tại Úc hoặc chuyển tiếp sang học bậc cao hơn tại Úc để mở rộng kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm ở một đất nước phát triển khác. 

CHÍNH SÁCH VISA RỘNG MỞ

Sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh cùng chất lượng đào tạo, giảng dạy hàng đầu thế giới, New Zealand đã và đang thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập. Chính sách visa du học New Zealand có nhiêu thay đổi tích cực để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh thực hiện mơ ước của mình và xa hơn là tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như định cư tại New Zealand. 

Riêng về du học, hiện tại New Zealand là quốc gia duy nhất bên cạnh Australia sở hữu chính sách visa chuyển tiếp cho phép các bạn học sinh – sinh viên ở lại đến 5 năm nhằm hoàn tất các chương trình đào tạo liên thông. Bên cạnh đó, New Zealand còn được biết đến bởi quy trình tối ưu thời gian duyệt visa, chỉ cần trung bình 2 tuần là các bạn đã được thông báo kết quả của mình.

Khi đến New Zealand bằng visa du học, các bạn khi sẽ được phép làm 20 giờ / tuần trong kỳ học chính khóa và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Chính sách này mở ra cơ hội việc làm giúp hỗ trợ hiệu quả về tài chính khi bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và thậm chí là 1 phần học phí nếu như vạch rõ lộ trình làm thêm khi đang học lẫn lúc nghỉ hè.

Đặc biệt, những học sinh xin theo học chương trình sau đại học có thể đưa người phụ thuộc như vợ/chồng, con cái qua New Zealand sinh sống trong suốt thời gian bạn học tập. Đây là một chính sách rất tốt vì lí do khi qua đến New Zealand người thân của bạn sẽ được phép đi làm nếu tìm được một công việc phù hợp và con của bạn sẽ được đến trường và hưởng mức học phí như học sinh bản xứ. 

CƠ HỘI VỀ LÂU DÀI 

Sự yên bình của New Zealand sẽ tác động tích cực tới cơ hội lâu dài của bạn tại quốc gia này vì một môi trường học tập ít xao nhãng chính là điều kiện cần và đủ giúp mang đến những kết quả học tập tốt qua đó mở ra những cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng.

Đầu tiên phải kể đến chính sách visa sau khi tốt nghiệp của chính phủ New Zealand. Theo đó, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được quyền xin visa 1 năm để ở lại tìm việc. Trong thời gian tìm việc bạn có thể làm bất kỳ công việc nào không liên quan đến ngành học miễn không phạm pháp nhằm trang trải sinh hoạt phí. 

Tuy nhiên một khi đã tìm được công việc phù hợp thì bạn sẽ được cấp visa làm việc kéo dài đến tận 3 năm. Đây chính là lúc công sức học tập của bạn được tưởng thưởng vì cũng như ở bất cứ đâu, nhà tuyển dụng New Zealand sẽ chú trọng kết quả học tập của bạn nhất là khi hồ sơ năng lực này lại thuộc về một du học sinh Quốc tế và một bảng điểm tốt sẽ tạo được ấn tượng cụ thể nhất đối với nhà tuyển dụng.

Hiện tại mức lương trung bình năm tại New Zealand hiện vào khoảng 42400 NZD tương đương gần 700 triệu VND. Tuy nhiên nhóm ngành nghề bậc Đại học và sau Đại học sẽ có khung lương tốt hơn nhưng sẽ đi kèm những yêu cầu tương xứng như thành tích học tập, hoạt động cộng đồng.

Chính sách việc làm trong và sau khi học là cơ hội lớn đối với các bạn du học New Zealand bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ vì các bạn sẽ được làm việc toàn thời gian trong quá trình học tập miễn sao đảm bảo được kết quả cuối mỗi học kỳ. 

Thời gian hoàn tất chương trình cho từng bậc học này trung bình là 1 năm, sau đó nếu tính luôn thời gian được ở lại tìm việc và làm việc sau khi đã tốt nghiệp  thì tổng cộng bạn có đến 5 năm được làm việc tại New Zealand. Đó là chưa tính đến yếu tố nhóm nghề cho bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ thường đi kèm mức lương tương xứng.

Và cuối cùng phải kể đến chính sách định cư New Zealand dành cho du học sinh. Bạn hoàn toàn có quyền nghĩ đến việc sống và làm việc lâu dài nếu như đã làm việc tại New Zealand toàn thời gian trong 2 năm và được bảo chứng bởi nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó nếu bạn đã làm việc trong 2 năm và công việc bạn đang làm có trong danh sách nhóm nghề cần nhân lực dài hạn thì cơ hội lớn sẽ xin được visa định cư lâu dài. 

DU HỌC NEW ZEALAND THÀNH CÔNG CÙNG IDP 

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. 

Khi đến tư vấn tại các văn phòng IDP trên toàn quốc các bạn và quý Phụ Huynh sẽ được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về: 

▶ Môi trường sống và học tập tại điểm đến du học

▶ Yêu cầu đầu vào của các trường

▶ Chi phí học tập

▶ Chương trình học bổng

▶ Tiêu chí chọn trường, chọn ngành phù hợp

▶ Chính sách visa

▶ Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?