Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Anh 2020: 10 công việc lương cao nhất hiện nay

Sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh có phải là ước mơ của bạn? 

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia đô thị rộng lớn nhất trên thế giới, là “nhà” của các trường đại học hàng đầu cùng các danh lam thắng cảnh lịch sử thú vị.

Làm việc ở Anh là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội làm việc 2 năm sau tốt nghiệp đối với các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ mùa hè 2021. 

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự thành công trong bối cảnh hiện tại là tham khảo các công việc được trả lương cao và cơ hội phát triển kỹ năng bản thân tối đa.

Để quá trình này trở nên dễ dàng hơn, IDP sẽ tổng hợp các công việc có mức lương cao nhất ở Anh hiện nay cho các bạn tham khảo nhé.

du học Anh

Du học Anh 2020: Các công việc được trả lương cao nhất ở Anh

Đầu tiên, việc chọn lựa công việc không nên chỉ xoay quanh mức lương cao, mà còn phải bắt nguồn từ đam mê và tài năng của bạn.

Sau đây IDP sẽ giới thiệu một số công việc được trả lương cao nhất ở Anh hiện nay để các bạn tham khảo nhé.

1. Chuyên viên phân tích ngân hàng đầu tư - £50,752/năm

Bằng cấp yêu cầu: Tài chính hoặc Kinh doanh/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Các nhà phân tích ngân hàng đầu tư có nhiệm vụ giúp khách hàng phát triển và duy trì các khoản đầu tư đáp ứng các mục tiêu cá nhân của họ, liên quan đến việc hiểu và đánh giá nhu cầu của khách hàng, sau đó giúp họ đưa ra quyết định tài chính sáng suốt. Bạn sẽ cần có bằng cấp về tài chính hoặc kinh doanh để đảm nhận được vị trí này.

2. Kỹ sư phần mềm - £34,106/năm

Bằng cấp yêu cầu: Khoa học máy tính

Kỹ sư phần mềm là các chuyên gia làm những công việc phân tích toán học và có chuyên môn khoa học máy tính để phát triển các phần mềm, từ trò chơi trên máy tính cho đến hệ điều hành. Để thành công trong lĩnh vực này thì bạn cần có kiến thức và kỹ năng toán học và các thủ thuật máy tính. 

3. Chuyên viên phân tích kinh doanh - £32,142/năm

Bằng cấp yêu cầu: Quản trị kinh doanh/ Công nghệ thông tin

Nhà phân tích kinh doanh sẽ đóng vai trò là một chuyên gia tương tác với các bên liên quan trong một công ty và các chuyên gia hiểu rõ các vấn đề chuyên môn. Bạn sẽ phải thu thập tài liệu, phân tích các yêu cầu và nhu cầu kinh doanh. Có kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc công nghệ thông tin sẽ giúp bạn phù hợp hơn với công việc này. 

du học Anh

4. Nhà khoa học dữ liệu - £30,791/năm

Bằng cấp yêu cầu: Máy tính, Thạc sĩ/Tiến sĩ Khoa học máy tính

Nhà khoa học dữ liệu là chuyên gia hiểu cách trích xuất những thông tin hữu dụng từ các dữ liệu. Công việc này đòi hỏi việc sử dụng các phương pháp và công cụ trong việc tìm hiểu máy móc và số liệu thống kê. Các nhà khoa học dữ liệu rất xuất sắc trong việc hiểu được cách thức hoạt động của các quy trình phức tạp. Họ có thể giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của họ bằng cách sử dụng dữ liệu.

5. Chuyên viên phân tích tài chính - £28,717/năm

Bằng cấp yêu cầu: Kế toán, Kinh tế, hoặc Tài chính

Chuyên viên phân tích tài chính là một trong những công việc được trả lương cao nhất ở Anh. Đây là những người sẽ làm việc với các quỹ hưu trí, các công ty bảo hiểm, ngân hàng và các doanh nghiệp khác để đảm bảo rằng dòng tiền không gặp phải trục trặc nào. Một nhà phân tích tài chính có thể đánh giá hiệu suất của trái phiếu, cổ phiếu và các khoản đầu tư quan trọng khác, cũng như đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp.

6. Nhà phát triển phần mềm - £28,609/năm

Bằng cấp yêu cầu: Khoa học máy tính hoặc Kỹ sư phần mềm

Nhà phát triển phần mềm là các chuyên gia sử dụng sự sáng tạo của họ để thiết kế và xây dựng các chương trình máy tính. Một số người sẽ phát triển các ứng dụng nhỏ cho phép bạn quản lý các tác vụ cụ thể trên máy tính hoặc thiết bị, trong khi những người khác làm việc trên các hệ thống chạy các thiết bị đó. 

du học Anh

7. Kỹ sư xây dựng - £28,475/năm

Bằng cấp yêu cầu: Cử nhân hoặc Thạc sĩ Kỹ sư xây dựng

Công việc kỹ sư xây dựng liên quan đến nhiều vai trò khác nhau trong việc lập kế hoạch, thiết kế và quản lý dự án xây dựng các tòa nhà. Đường bộ, đường sắt, cầu, và các cơ sở hạ tầng kiến trúc quan trọng khác đều đến từ các kỹ sư dân dụng này.

8. Kiểm toán viên - £28,288/năm

Bằng cấp yêu cầu: Kế toán

Kiểm toán viên là những người chuẩn bị và kiểm tra hồ sơ tài chính cho các công ty, đảm bảo hệ thống hồ sơ tài chính luôn chính xác và các khoản thuế được trả đúng. Kiểm toán viên sẽ đánh giá hoạt động tài chính và giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, phù hợp với luật pháp của từng quốc gia.

9. Kỹ sư thiết kế - £28,288/năm

Bằng cấp yêu cầu: Kỹ sư cơ khí/ Kỹ sư hóa học

Các kỹ sư thiết kế có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển ý tưởng cho các sản phẩm, dịch vụ và các hệ thống quan trọng để đảm bảo mọi thứ làm việc hiệu quả. Họ cũng góp phần cải thiện hiệu quả và hiệu suất của các sản phẩm hiện có. Công việc này đòi hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy tốt. 

10. Kỹ sư cơ khí - £28,273/năm

Bằng cấp yêu cầu: Cử nhân hoặc Thạc sĩ Kỹ sư cơ khí

Các kỹ sư cơ khí thiết kế máy móc chịu trách nhiệm về việc sản xuất điện, như máy phát điện, tua bin hơi nước và khí đốt,... Các kỹ sư cơ khí cũng thiết kế các máy móc khác bên trong các tòa nhà, như thang cuốn và thang máy. 

du học Anh

Du học Anh - Chọn công việc phù hợp với mức lương cao

Bạn có ước mơ du học Anh và làm việc ở vị trí có mức lương cao? 

Hãy liên hệ với IDP để được tư vấn làm thế nào để đạt được ước mơ du học Anh và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp tại đây nhé.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Anh trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Anh miễn phí và tiết kiệm: chọn trường, các khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ xin học bổng du học Anh từ 20% - 100%

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Hướng dẫn khám sức khỏe, luyện phỏng vấn

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ đậu 95%

✔️ Tư vấn đặt chỗ ở, vé máy bay, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới