Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Gõ cửa đại học danh tiếng cùng các chương trình dự bị

Với các khóa học dự bị, sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học đại học tốt nhất giúp vào thẳng các trường hàng đầu tại Anh và trên thế giới. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến của du học sinh Việt Nam khi theo học dự bị.

1. International Foundation Year (IFY) - 1 năm

Khóa học này dành cho sinh viên quốc tế và bao gồm phần hỗ trợ khả năng Anh ngữ. IFY không theo tiêu chuẩn quốc gia, nên giáo trình cũng được mỗi trường hoặc một nhóm trường soạn riêng. Vì thế, một số trường đại học vẫn chưa chấp nhận sinh viên IFY. Tuy vậy, chương trình học của IFY dễ hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với các khóa học khác.

2. A-Level và AS-Level - 2 năm

Đây là con đường phổ biến nhất để học lên đại học tại Anh. Học sinh được chọn tối thiểu 3 môn, tối đa 5 môn học xuyên suốt trong 2 năm. Các trường đại học Anh và thế giới đánh giá cao kết quả điểm A-Level.

3. Tú tài Quốc tế (IB) - 2 năm

Đây là chương trình có thể thay thế A-Level nhưng học trình nặng hơn. Sinh viên có thể chọn các môn học chuyên sâu của một ngành học cụ thể. Tuy nhiên, Toán, Anh và Lý thuyết nhận thức là những môn học bắt buộc. IB hiện được giảng dạy ở khoảng 150 trường công và tư thục tại Anh.

4. Highers/ Advacne Highers - Scotland

Đây là các bậc học có nhiều môn khác nhau để lựa chọn và được giảng dạy ở các trường công lập tại Scotland. Bằng Highers/ Advance Highers tương đương với năm nhất đại học. Sinh viên hoàn thành khóa học này có thể chọn học tiếp lên năm 2 bậc cử nhân.

Các khóa học dự bị mang lại vô vàn cơ hội học bổng giá trị lên đến 100% cho sinh viên quốc tế. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 - 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?