text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Ẩm thực đường phố ở London

Học tập và sinh sống ở một đất nước xa lạ, bạn có thể rơi vào trạng thái căng thẳng khi phải hòa nhập vào môi trường mới, gặp những con người mới và tự mình giải quyết mọi vấn đề… Những lúc như vậy, một món ăn ngon sẽ có thể giúp bạn khỏa lấp những cảm xúc tồi tệ.

Bên cạnh những món ăn tiếng tăm như bữa sáng kiểu Anh “sang chảnh”, fish and chips hay trà chiều đậm vị hoàng gia thì ẩm thực đường phố cũng vô cùng phong phú nhờ sự đa dạng văn hóa nơi đây, đặc biệt tại thiên đường ẩm thực London.

1. Churros Garcia

Churros Garcia là một quầy hàng gia đình đã có mặt từ rất lâu tại London. Tiệm bánh chỉ mở hàng vào Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật. Những chiếc bánh giòn xốp vàng ruộm được bọc bởi hương vị bột quế nhúng trong socola béo ngậy thơm lừng có thể sẽ khiến bạn phải tan chảy theo.

du học anh

 

2. Orange Buffalo

Đây là một quầy hàng ở Old Truman Brewery chuyên về món cánh gà với các loại sốt tự chế. Cánh gà sốt cam là một trong những món tủ của cửa hàng.

du học anh

 

3. Rola Wala

Một trong những thiên đường đồ ăn đường phố Ấn Độ bạn có thể tìm thấy tại London. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bạn thích đồ cay nóng. Đặc biệt, nhà hàng cam kết các bữa ăn đều dưới 500 calo, nên tăng cân sẽ không còn là ám ảnh quá lớn.

du học anh

 

4. Portobello

Mùa đông ở Anh khá đáng sợ với tuyết lạnh cùng những cơn mưa giá buốt. Để trống trọi với cái lạnh ấy, bạn có thể ghé thăm khu chợ Portobello Antique. Dọc quanh chợ là những nhà hàng đồ ăn từ Ý. Một ly rượu vang thơm ngon cùng oliu sẽ làm bạn ấm lên ngay lập tức.

du học anh

 

5. Tongue ’n Cheek

Đây là địa điểm danh tiếng bởi món burger thứ thiệt của ẩm thực Anh cùng nhân thịt siêu ngon và thơm nức mũi. Tùy theo khẩu vị và sở thích mà bạn có thể chọn loại thịt và sốt đi kèm khác nhau. Ngoài ra, quán có nhiều món ăn kèm khác mà bạn không nên bỏ qua khi tới đây.

du học anh

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới