text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

“Bí kíp” mua sắm tiết kiệm khi du học Anh

Shopping là đam mê to lớn của nhiều người, nhất là khi bạn đang du học Anh - một trong những quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển nhất thế giới. Chắc chắn phong cách ăn mặc của bạn sẽ thay đổi khá nhiều sau quãng thời gian học tập và sinh sống tại Anh đó! 

Nhưng trước hết, hãy “bỏ túi” những “bí kíp” mua sắm quần áo siêu tiết kiệm khi du học Anh từ IDP nhé!

Khi du học Anh, bạn cần lưu ý: tại Anh, có 2 mùa giảm giá chính trong năm là đầu hè (tháng 6-7) và cuối năm. Đặc biệt, Boxing Day là đợt hạ giá lớn nhất năm diễn ra sau Giáng Sinh, rất khốc liệt. Nhưng về cơ bản, các hãng đều có những đợt khuyến mãi thường xuyên trong năm từ 15-30%.

du học Anh

Bạn nên cài app Unidays trong điện thoại - app miễn phí dành cho sinh viên và rất được các bạn du học Anh ưa thích. App có code giảm giá của rất nhiều hãng. Bạn chỉ cần đưa code trong điện thoại cho nhân viên thanh toán là được giảm giá ngay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ sinh viên để được giảm giá bất cứ lúc nào tại các hãng thời trang có chương trình ưu đãi cho sinh viên như Topshop, Topman, Newlook, Accessorize,…

du học Anh

Nếu bạn là một “shopaholic” chính hiệu, hãy đăng ký làm thẻ NUS (National University Student) - thẻ giảm giá 10% cho một số hãng như F21, Superdrug, Amazon, và 25% cho National Express.

Khi shopping vào mùa sale, đặc biệt tại Zara, Miss Selfridge, bí quyết quan trọng nhất là luôn giữ hóa đơn và không tháo tag khi mới mua đồ, để nếu không ưng hoặc thấy giá sale xuống thấp hơn có thể trả lại. Chính sách trả đồ tại Anh rất thoáng, hãy tận dụng quyền lợi siêu việt này nhé!

du học Anh

Đối với các tín đồ hàng hiệu, hãy tận dụng designer sales ở khu Bricklane, hoặc đến thăm khu làng outlet chuyên hàng hiệu ở London khi du học Anh. Ngoại trừ LV, hầu như hãng nào cũng có mặt tại đây. Nếu bạn đủ am hiểu để có thể phân biệt đồ thật và giả thì có thể shopping trên ebay để mua lại những món đồ độc đáo với giá rất hời.

Khi du học Anh, bạn cũng có thể “săn” đồ từ các chợ đồ cũ, các cửa hàng từ thiện, junk shop - cửa hàng chuyên bán các món đồ loại hay trao đổi hàng hóa trên các chợ trao đổi miễn phí như Freecycle, Freegle, Swapz,… 

Bạn có thể xem thêm: Các trường thời trang nằm trong top thế giới để du học Anh

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới