Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bắt kịp xu hướng: Du học Anh 2020 - 2021 có gì "hot"?

Xu hướng du học Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc tại đây. Vậy du học Anh từ năm 2020 có gì “hot”, hãy cùng IDP tìm hiểu ngay nhé!

1. Du học Anh: Được “tặng” thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp

du học anh, du hoc anh, du học anh 2020, du hoc anh 2020

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu! Thủ tướng Anh đã ban hành chính sách mới cho các sinh viên quốc tế, đó là các bạn sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Chính sách này bắt đầu áp dụng từ kỳ nhập tháng 1/2020 tại Anh, dành cho chương trình cử nhân, thạc sỹ ở tất cả bậc học. Vừa có trong tay tấm bằng danh giá được công nhận trên toàn thế giới, vừa có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn tại Anh Quốc.  

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình nên theo học ngành gì ở Anh, bạn có thể tham khảo một số ngành có triển vọng nghề nghiệp cao hiện nay:

- Kinh tế, Tài chính & Quản trị

- Các ngành thuộc nhóm STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) 

2. Điều kiện du học Anh: Không khó như bạn nghĩ!

du học anh, du hoc anh, du học anh 2020, du hoc anh 2020

Trong thời gian gần đây, thủ tục xin visa du học Anh đã trở nên đơn giản hơn, sinh viên sẽ không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính, bảng điểm và các bằng cấp liên quan. Tuy nhiên, Đại sứ quán Anh có quyền yêu cầu các giấy tờ này trong quá trình xét duyệt. Vì vậy, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ này trong trường hợp cần thiết nhé. 

3. Được làm thêm - không lo chi phí!

du học anh, du hoc anh, du học anh 2020, du hoc anh 2020

Học phí trung bình tại các trường đại học Anh Quốc rơi vào khoảng 10.000 - 20.000GBP/năm và sinh hoạt phí trung bình khoảng 9.135 - 11.385GBP/năm, tùy thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống. Để tạo điều kiện cho sinh viên du học Anh trang trải thêm thì chính phủ đã cho phép sinh viên có thể làm thêm lên đến 20 giờ/tuần. 

4. Tự tin với giải pháp du học Anh tiết kiệm cùng IDP

du học anh, du hoc anh, du học anh 2020, du hoc anh 2020

Đến với IDP, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí các lộ trình học tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình, từ những khóa học Dự bị cho đến Thạc sĩ với 1 năm thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn. Du học Anh bậc thạc sỹ là lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Tài Chính, Marteting, Giáo dục, Giảng dạy tiếng Anh… và sở hữu ngay tấm bằng thạc sỹ “sang chảnh” và danh giá của Anh. 

Bên cạnh đó, việc “săn” học bổng du học Anh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có IDP! IDP tự hào được là người bạn đồng hành với các bạn sinh viên trong việc xin học bổng du học Anh, từ học bổng 10% đến toàn phần 100%. Cùng IDP khám phá danh sách học bổng du học Anh do IDP quản lý và điều phối.

du học anh, du hoc anh, du học anh 2020, du hoc anh 2020

Nếu trường bạn chọn không nằm trong danh sách trên, đừng ngần ngại liên hệ IDP để cập nhật trọn bộ danh sách học bổng du học Anh 2020 – 2021 mới nhất, cũng như được các chuyên gia IDP hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ săn học bổng miễn phí. 

Đăng ký săn học bổng miễn phí

Sẵn sàng Cất cánh du học Anh - Kỳ nhập học Tháng 1/2020 cùng IDP!


Với đội ngũ tư vấn IDP được đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn chọn trường, chọn ngành học để tối đa cơ hội việc làm với chính sách ở lại thêm 2 năm của chính phủ Anh; lại còn được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học, xin visa, lên kế hoạch tài chính, lựa chọn nơi ở phù hợp và trang bị kỹ năng trước khi lên đường. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!  

Đăng ký săn học bổng miễn phí

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?