Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Cất cánh du học Anh 2020 cùng chính sách mới: Sinh viên được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp

Ngày 10/09/2019, không khí Du học Anh trở nên "sốt hừng hực" khi Thủ tướng Anh vừa ban hành chính sách mới: Sinh viên quốc tế du học Anh sẽ được phép ở lại Anh trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp để kiếm việc làm, là tiền đề để du học sinh ổn định cuộc sống tại Xứ sở sương mù!

1. Nước Anh mở cửa chào đón sinh viên quốc tế!

du học Anh 2020

Cụ thể từ năm 2020/2021, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh, sẽ được phép ở lại Anh làm việc trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp và không giới hạn ngành nghề. Điều này cho thấy, Anh đang khuyến khích nguồn tri thức mới – những du học sinh tương lai đến học tập, làm việc và ổn định cuộc sống tại XỨ SỞ SƯƠNG MÙ, trong đó có cả sinh viên Việt Nam.

Nhiều trường đại học tại Anh rất hoan nghênh chính sách này vì qua đó, Vương Quốc Anh đã trở thành “điểm sáng”, tăng điểm cạnh tranh với những quốc gia có chính sách việc làm rộng mở. 

2. Vô vàn “điểm cộng” từ chính sách mới!

du học Anh 2020

Hiện tại, Anh có hơn 460.000 sinh viên quốc tế đang theo học tạo nên nguồn thu hơn 20 tỷ GBP mỗi năm từ việc xuất khẩu giáo dục, bao gồm nguồn thu từ sinh viên quốc tế, khóa học tiếng Anh và cung cấp giải pháp công nghệ về giáo dục trên khắp thế giới.

du học Anh 2020

Theo báo cáo mới nhất của Higher Education Policy Insitute (Hepi), sinh viên quốc tế du học tại Anh sau khi tốt nghiệp Đại học có lương cao hơn gấp 50% so với sinh viên người Anh cùng khóa. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp ngành Toán học tại Anh kiếm được khoảng 33.000 GBP sau 5 năm hoàn thành khóa học, trong khi bạn học cùng khóa (ngoài khu vực EU) lại kiếm hơn 48.600 GBP. Tương tự, sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh tế học chỉ có mức thu nhập 37.900 GBP sau 5 năm nếu là công dân Anh, so với 45.700 GBP nếu bạn đến từ quốc gia khác.

Lý do là, sinh viên quốc tế được đánh giá là những người có nhiều nhiệt huyết, chăm chỉ và hoài bão lớn. Việc bạn quyết định bước ra khỏi “vùng an toàn” để dấn thân và du học tại một đất nước xa xôi đã nói lên tất cả. Sinh viên quốc tế thường sỡ hữu khả năng giao tiếp tốt, thích ứng nhanh trong mọi tình huống và nhất là không dễ dàng từ bỏ. Chính lực lượng du học sinh “hùng hậu” này đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế văn hóa nước Anh và còn “bù đắp” cho những ngành mũi nhọn hiện đang thiếu hụt nhân lực!

3. Du học Anh & ở lại làm việc: Đi nhanh kẻo lỡ!

du học Anh 2020

Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019, University of Oxford và University of Cambridge đồng loạt xếp vị trí thứ 1 và thứ 2, cùng Imperial College London, xếp vị trí thứ 8, lọt Top 10 Đại học tốt nhất Thế giới. Trên tất cả các hệ thống xếp hạng toàn cầu, về tiêu chí và các ngành học, Vương Quốc Anh cũng có thứ hạng cao nhờ vào chất lượng giáo dục, mức độ hài lòng của sinh viên cũng như danh tiếng nổi trội trên toàn thế giới. 

Du học sinh Việt Nam đủ yêu cầu xin visa lưu trú và làm việc tại Anh thường nhắm đến các nhóm ngành thu nhập cao, tránh cạnh tranh với các ngành thuộc nhóm thu nhập phổ thông của dân bản xứ. Bạn có thể chọn những ngành dễ học, đang được chính phủ quan tâm và “khát” nhân lực như: Kinh tế, Kinh doanh, Luật, Kỹ sư, Công nghệ máy tính… và nhóm ngành STEM 4.0 thời thượng.

Một số ưu điểm nổi bật của Du học Anh như:

1. Chất lượng giáo dục xuất sắc, bằng cấp danh giá

2. Chính sách visa thuận lợi: Không chứng minh tài chính

3. Kết quả visa dễ dàng, nhanh chóng

4. Lộ trình linh hoạt, thời gian học rút ngắn giúp tiết kiệm chi phí: khóa học Thạc sỹ 1 năm, hoặc bằng Đại học 3 năm, chương trình vừa học vừa làm tăng cơ hội “cọ xát” thực tế.

5. Làm thêm đến 20 giờ/tuần

6. Ở lại Anh làm việc đến 2 năm sau tốt nghiệp với mức thu nhập cao cho sinh viên quốc tế

7. Cơ hội du lịch vòng quanh Châu Âu

Cùng vô số Học bổng du học Anh đa dạng cho tất cả bậc học lên đến 100%. Trong quá trình tư vấn, các chuyên viên IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng từ 10-100% cho các bạn sinh viên, học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn có thể liên hệ IDP để cập nhật trọn bộ Danh sách học bổng du học Anh 2020 và được hướng dẫn săn học bổng miễn phí.

Một số học bổng du học Anh 2020 tiêu biểu do IDP điều phối như:

Trường

Học bổng Bậc Trung học, Dự bị, Cao Đẳng, Chuyển tiếp, Đại học và Sau Đại học

Giá trị học bổng

ANH - IRELAND

Bangor University

Country Scholarships

Lên đến £5,000 (145 triệu VNĐ)

Brunel University London

International Excellence & MBA Scholarships

£6,000 - £6,500 (190 triệu VNĐ)

Leeds Beckett University

International Student Scholarship

Lên đến £5,000 (145 triệu VNĐ)

Nottingham Trent University

IPostgraduate Masters Scholarships

25% hoặc 50%

University of Huddersfield

Vice-Chancellor's Scholarship

100% học phí

Kaplan International Pathways UK

Merit-based Academic Scholarships

Lên đến £5,000 (145 triệu VNĐ)

Bellerbys College

A-Level Scholarships

20%, 40%, 70%

CATS College UK

Scholarships GCSE, A-Level, IB, Foundation

50%

INTO UK

INTO London

Lên đến 30%

INTO UK

INTO Newton A-level Programme

Lên đến 50%

INTO UK

INTO Newcastle University / INTO UEA

Lên đến 100%


Liên hệ IDP để được tư vấn chọn trường, chọn ngành, hướng dẫn làm hồ sơ, xin visa và săn học bổng du học Anh hoàn toàn miễn phí! 


Với những lợi thế được mở ra, thời điểm vàng du học Anh cho sinh viên Việt Nam đã đến! Liên hệ IDP để được tư vấn chọn trường, chọn ngành, hướng dẫn làm hồ sơ, xin visa và săn học bổng du học Anh hoàn toàn miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 - 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?