text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Các trường thời trang của Anh nằm trong top thế giới

Bạn đang suy nghĩ về việc học thời trang và theo đuổi sự nghiệp thời trang tại Anh? Cùng tìm hiểu những trường thời trang hàng đầu thế giới tại Anh, được đánh giá bởi Business of Fashion năm 2017.

Business of Fashion là tờ báo uy tín về thời trang và là tổ chức duy nhất đánh giá các trường đào tạo thời trang trên thế giới. Trong BXH năm 2017, 5 trường đại học Anh đã lọt top 50 các trường thời trang hàng đầu thế giới.

Xếp hạng thứ 9 – Kingston University, London

Kingston có một mối liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp này để đưa sinh viên vào các cuộc thi thời trang quốc tế và xây dựng các chỗ đứng cho sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Kingston là nôi nuôi dưỡng các nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo của những thương hiệu quốc tế: John Richmond, Charlli Cohen và Sophie Hulme.

Xếp hạng thứ 10 – University of Westminster, London

Giảng viên tại Westminster là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, có mối quan hệ trong ngành và giúp sinh viên đạt được các cơ hội thực tập. Chương trình thực tập của Westminster được Business of Fashion đánh giá là chương trình tốt nhất trên thế giới. Các cựu sinh viên nổi tiếng gồm Vivienne Westwood, Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của Burberry và Stuart Vevers, giám đốc sáng tạo của Coach.

Xếp hạng thứ 26 – University of Brighton, Brighton

Các khóa thời trang sáng tạo của Brighton mang nét đặc trưng của phong cách nơi đây. Trường mang lại vô vàn cơ hội thực tập cho sinh viên các khóa thời trang dễ dàng tìm được việc làm sau tốt nghiệp.

Xếp hạng thứ 32 – De Montfort University, Leicester

Sinh viên thời trang tại De Montfort ấn tượng nhất với đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp. Khóa học thời trang được thiết kế để phát triển toàn diện cho sinh viên về mặt học thuật, thực tiễn và sự nghiệp thông qua các cuộc thi, thực tập và các buổi đánh giá.

Xếp hạng thứ 43 – Middlesex University, London

Các khóa học thời trang tại Middlesex cung cấp nhiều kỹ năng, kiến thức về kĩ thuật và thực tiễn, gồm các chương trình thực tập và tập trung vào sự phát triển cá nhân giúp sinh viên ra trường nhanh chóng và dễ dàng tìm được việc trong ngành công nghiệp thời trang. Các cựu sinh viên nổi tiếng: Vivienne Westwood, Michael Petry và Yannis Behrakis.

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) đê được tư vấn và nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: (028) 3835 0133.

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739.

Đà Nẵng 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới