Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Vì sao đây là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch du học Anh?

Ngoài cơ hội làm việc sau tốt nghiệp đến 2 năm ở Anh, du học sinh còn nhận được vô số lợi ích. Cùng IDP cập nhật những thông tin “nóng” nhất tại Anh để sẵn sàng theo đuổi ước mơ nhé!

du học Anh

Trong lúc sinh viên quốc tế đang chật vật với những quy định về hạn chế di chuyển, cùng với những lo âu không thể thực hiện ước muốn du học, nhiều quốc gia đã chủ động đưa ra những giải pháp tích cực.

Cụ thể hơn, chính phủ Anh cùng các trường uy tín, đã ra thông báo rằng sinh viên quốc tế không phải lo lắng về sức khỏe và trải nghiệm của họ khi quyết định du học Anh.

Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin quan trọng để giúp bạn hiểu thêm vì sao đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu kế hoạch du học Anh của mình.

1) Visa làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh đã xác nhận rằng những sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong hoặc sau mùa hè 2021 sẽ đủ điều kiện để nhận visa làm việc sau tốt nghiệp có hiệu lực 2 năm, kể từ thông báo đầu tiên vào tháng 09.2019, áp dụng cho sinh viên đang ở UK hoặc đã bắt đầu học online trước khi đến Anh.

Những du học sinh bắt đầu du học Anh trong năm 2020 cũng sẽ đủ điều kiện cấp visa làm việc sau tốt nghiệp, miễn là sinh viên đặt chân tới Anh trước tháng 4.2021, bao gồm những sinh viên lựa chọn hình thức - học online xen kẽ với học trực tiếp tại Anh.

du học Anh

2) Những biện pháp an toàn đều được thực hiện nghiêm túc

Các trường đại học Anh đều đang ra sức đối phó với tình hình hiện tại để đảm bảo an toàn và sức khỏe tốt nhất cho du học sinh.

Mặc dù các nước đã dần nới lỏng các biện pháp an toàn, việc đảm bảo ý thức cá nhân để phòng tránh dịch Covid-19 là rất quan trọng. Mỗi trường đại học tại Anh đều đang làm việc chặt chẽ với các chuyên gia để đảm bảo các biện pháp cần thiết được áp dụng để hỗ trợ sinh viên theo từng trường hợp cụ thể.

3) Các trường đại học Anh đang áp dụng hình thức giảng dạy trực tiếp và nhiều trợ giúp khác

Khảo sát của các trường đại học Anh cho thấy, 97% tất cả các trường đã xác nhận là những lớp học trực tiếp đều sẽ được áp dụng vào đầu kỳ nhập học mùa thu năm 2020. Đồng thời, 87% các trường sẽ cho phép tổ chức các sự kiện trực tiếp và các hoạt động thể thao.

Các sự kiện này đều sẽ tuân theo những quy định sức khỏe mà chính phủ đề ra. Những lợi ích khác dành cho sinh viên bao gồm: hỗ trợ sức khỏe tâm lý, hỗ trợ việc làm và lời khuyên về kỹ năng học tập.

Các trường đều đang làm việc với các quán ăn uống ở các cộng đồng địa phương để đảm bảo sinh viên có những trải nghiệm thú vị và an toàn khi du học Anh.

du học Anh

Chọn Vương Quốc Anh làm điểm đến du học tiếp theo

Sinh viên quốc tế đang nhận rất nhiều trợ giúp, không chỉ từ chính phủ, mà còn từ các trường đại học. Điều này thể hiện rằng nước Anh rất nghiêm túc trong việc bảo đảm sự an toàn của sinh viên, và đảm bảo rằng du học sinh có đầy đủ những dụng cụ cần thiết để theo đuổi việc học tập, làm việc và sinh sống tại Vương quốc Anh.

Nếu bạn có ý định du học Anh, hãy đặt lịch hẹn với đội ngũ tư vấn viên thân thiện của chúng tôi. Hãy nhớ cập nhật website thường xuyên để biết lịch sự kiện du học sắp diễn ra của IDP nhé.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới