Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

3 điều phải làm khi du học Mỹ 

Mỹ là một quốc gia rộng lớn và có nền văn hóa phong phú, đa dạng. Khi du học Mỹ, bạn hãy cố gắng trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có ở đây bên cạnh thời gian học tập tại trường nhé!

Xem biểu diễn nghệ thuật 

Mỹ là quốc gia nổi tiếng về sự phát triển đa dạng của các loại hình nghệ thuật. Mỗi chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Mỹ luôn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức với trang thiết bị hiện đại. Khi du học Mỹ, bạn hãy thử trải nghiệm một buổi biểu diễn nghệ thuật nào đó, ví dụ như kịch, ca nhạc, múa,… để cảm nhận và mở rộng tầm mắt về nền văn hóa của nước này. 

du học Mỹ

Và nói đến nghệ thuật, New York là một trong những thành phố hấp dẫn mà chúng ta không thể không nhắc đến. Khi đến New York, bạn nên một lần đến xem buổi diễn Broadway - nơi âm nhạc, nhảy múa và diễn xuất được hòa phối trọn vẹn. Những hoạt động của nhà hát Broadway như buổi trao giải Tony Award, The Book of Mormon, biểu diễn Off-Broadway sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Cùng bạn bè xem một trận đấu thể thao

Văn hóa Mỹ gắn liền với các hoạt động thể thao. Văn hóa thể thao đã ăn sâu vào mỗi người dân Mỹ. 3 môn thể thao phổ biến nhất tại xứ sở cờ hoa có thể kể đến là bóng chày, bóng rổ và bóng bầu dục. 

du học Mỹ

Mỗi ngôi trường tại Mỹ đều sẽ có những đội thể thao cho riêng mình. Khi du học Mỹ, hãy để bản thân hòa mình vào dòng chảy của người Mỹ và có thêm nhiều bạn bè thông qua việc rủ họ đi xem các trận đấu thể thao. Nếu có cơ hội đi xem các trận đấu chuyên nghiệp, đó sẽ là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời vì bạn sẽ được đắm mình trong không gian đầy sôi động của người hâm mộ nơi đây.

Đến công viên trò chơi

Các công viên giải trí của Mỹ luôn được đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh và công nghệ. Nhiều công viên đã trở thành điểm đến yêu thích không chỉ của du khách mà còn của cả các sinh viên du học Mỹ

du học Mỹ

Thủ đô của các công viên trò chơi ở Mỹ chính là Orlando. Orlando hiện đang sở hữu hai công viên giải trí hàng đầu thế giới với chi nhánh ở khắp các châu lục, đó chính là DisneyWorld và Universal Studios. Hãy một lần để những trải nghiệm tuổi thơ của bạn được nâng lên một tầm cao mới, dù bạn thích các vòng quay ngựa gỗ, công viên nước hay như cả thế giới phù thủy của Harry Potter,… các công viên giải trí ở Mỹ đều sẽ đáp ứng cho bạn ở mức độ trên cả tuyệt vời.

IDP vừa chia sẻ với các bạn 3 điều nên làm khi du học Mỹ. Việc trải nghiệm và hòa mình vào văn hóa của người bản xứ cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập khi du học Mỹ đấy!

Bạn có thể xem thêm: Nắm chặt cơ hội việc làm khi du học Mỹ

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?