Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Trải nghiệm cùng đại học Cincinnati

Khi chọn du học Mỹ, điều quan trọng nhất là chọn trường phù hợp nhất cho mình. Tại đại học Cincinnati, việc học tập sẽ không bao giờ gói gọn trong những bức tường chán ngắt, mọi thứ sẽ được mở rộng tối đa để bạn có thể học hỏi từ thế giới to lớn bên ngoài. Ở đại học Cincinnati, học là thứ cuối cùng bạn phải làm vì có nhiều trải nghiệm đang đợi bạn đấy.

Khuôn viên đẹp đẽ, hiện đại và độc nhất

Liên tục được bình chọn là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất (theo Forbes), đại học Cincinnati sở hữu một khuôn viên hiện đại với nhiều công trình xanh hóa. Chỉ cần đi tham quan, có lẽ bạn sẽ phải đồng tình với tờ New York Times về việc đại học Cincinnati có khuôn viên gây cảm hứng nhất quốc gia.

Nét đẹp diễm lệ của khuôn viên trường không chỉ nằm ở những công trình xây dựng đầy đa dạng, những phòng thí nghiệm góc cạnh, những không gian xanh rộng mở và những con đường rộng rãi, mà còn nằm ở những thiết để có thể khuấy động khả năng sáng tạo của sinh viên và xây dựng nên một văn hóa cộng đồng lành mạnh. Mọi người yêu thích khuôn viên nơi đây vì nó là nơi mà mọi người có thể học tập, giải quyết vấn đề, hợp tác với người khác và cũng là nơi có đầy ý nghĩa và kí ức đẹp khi học tại nơi này.

Thành phố phiêu lưu và thị trấn đầy cuốn hút

Bạn đang tìm kiếm cơ hội, cảm hứng sáng tạo hay chỉ đơn giản là một nơi vui chơi với bạn bè thì Cincinnati là nơi lý tưởng cho bạn. Đây là thành phố náo nhiệt hiện đại với những nơi nổi tiếng về nghệ thuật, đam mê thể thao và các món ăn địa phương ấn tượng.

Tọa lạc tại trung tâm của văn hóa và thương mại với hơn 2 triệu người dân sinh sống, thành phố Queen là mái nhà quan trọng của vùng Trung Tây. Đó chính là nguồn lực cho những cơ hội việc làm béo bỡ, các lễ hội ăn mừng và văn hóa. Sân sau của Cincinnati chứa hơn 500 công ty được xem là hệ thống sinh thái khởi nghiệp đặc sắc nhất cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì khác biệt, thì Cincinnati chính là nơi chứa không khí nhộn nhịp của thành phố và sự thân thiện của thị trấn nhỏ, chắc chắn sẽ làm cho bạn khó quên.

Những học sinh đang tạo nên sức ảnh hưởng

Học sinh tại đại học Cincinnati đang đóng góp cho một nền văn hóa sôi động và hiện đại. Mỗi học sinh tại đây đóng góp vào môi trường văn hóa nơi này, chính điều đó đã làm mỗi người trở nên đặc biệt hơn cả. Họ vượt qua những giới hạn, thách thức những ý tưởng và tìm cho mình một lối đi riêng trong trường và xa hơn thế nữa.

Trường đại học Cincinnati được tạo ra dành cho một cộng đồng đa dạng to lớn nơi mà 10.000 sinh viên, các khoa, các nhân viên hòa nhập cùng nhau mỗi ngày để sống và học tập lẫn nhau. Họ có 44.000 sinh viên chưa và đã tốt nghiệp trên khắp các cơ sở và mỗi ngày các cán bộ nơi đây đều tiếp thêm năng lượng cho họ để thách thức và thay đổi thế giới.

Những nét đặc sắc tại đại học Cincinnati chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn cho dù bạn đến từ đâu đi chăng nữa. Hãy đến văn phòng IDP gần nhất và sở hữu cơ hội được trở thành một thành viên trong cộng đồng đại học Cincinnati nhé.

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) đê được tư vấn và nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TP.HCM 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, 

223 Hùng Vương, quận 5, 

Hà Nội 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, 

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, 

Đà Nẵng 10 Ngô Gia Tự , quận Hải Châu,

Cần Thơ 14-16B Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?