Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Điều gì khiến người Mỹ tự hào?

Người dân ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng đều có những lý do khiến họ tự hào về mảnh đất nơi mình đang sinh sống. Người Mỹ cũng vậy, đối với họ, “nước Mỹ thật sự rất tuyệt vời!”. Vậy điều gì khiến người Mỹ luôn muốn dành những “lời hay ý đẹp” cho đất nước của mình? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời!

Xứ sở của tự do

Mỹ là quốc gia đề cao quyền tự do con người. Ở Mỹ, bất cứ ai cũng có quyền làm điều mình thích, nói điều mình muốn, bầu cử người mà mình thấy phù hợp, gia nhập tôn giáo mà mình tin,..chỉ cần không vi phạm pháp luật.

Sở hữu nền giáo dục hàng đầu

Mỹ là “cái nôi” của hàng loạt những trường đại học hàng đầu thế giới. Chương trình học ở Mỹ chú trọng thực hành, khuyến khích mọi cá nhân tự do sáng tạo, phương pháp giảng dạy liên tục được đổi mới, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ học sinh sinh viên học tập một cách tốt nhất. Bằng cấp của các trường tại Mỹ cũng được đánh giá rất cao và hầu hết đều được công nhận toàn cầu. 

Nền văn hóa đa dạng

Nước Mỹ là điểm gặp gỡ và giao thoa của rất nhiều nền văn hóa trên thế giới. Việc người Mỹ mang trong mình hai dòng máu trở lên là điều rất bình thường. Từ lối sống, gu âm nhạc, ẩm thực, cách ăn mặc cho đến cách hình thành tư duy, suy nghĩ của người Mỹ đều là sự hòa trộn của nhiều tinh hoa văn hóa đến từ các nền văn minh khác nhau trên thế giới. 

Là “miền đất hứa”

Ở Mỹ, “không có gì là không thể”. Chính phủ Mỹ luôn khuyến khích người dân theo đuổi những khao khát, định hướng riêng của mình và luôn hết mình tạo cơ hội cho họ được sống một cuộc sống tốt đẹp. Ngoài ra, Mỹ còn là nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới, cơ hội việc làm luôn rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Mỹ nhiều năm liền luôn nằm trong top 10 quốc gia đáng sống nhất hành tinh.

Nước Mỹ rất đẹp

Đến với Mỹ, ai cũng sẽ không khỏi xuýt xoa bởi sự hiện hữu của hàng loạt những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cho đến những tòa nhà chọc trời hiện đại, hay các khu phố cũ với kiến trúc phương Tây độc đáo. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Mỹ miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Giới thiệu học bổng Mỹ phù hợp năng lực

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công cao

✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường


 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?