text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

IDP Education: nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực giáo dục quốc tế

Với hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 quốc gia, IDP Education là một chuyên gia tuyển dụng tại các thành phố lớn trên toàn cầu. Chúng tôi sử dụng các chuyên gia giáo dục quốc tế đóng vai trò cố vấn cũng như sử dụng các chuyên gia Marketing, tài chính, CNTT và các chuyên gia quản lý khác. Nhiều người trong số các cố vấn của chúng tôi là cựu sinh viên tốt nghiệp quốc tế.

Nếu bạn muốn làm việc cho IDP Education, xin vui lòng liên hệ với văn phòng gần nhất.

IDP Đà Nẵng tuyển dụng vị trí:

Education Counsellor

 

IDP Hà Nội tuyển dụng các vị trí:

- Education Counsellor

- Visa Counsellor

 

IDP TP.HCM tuyển dụng các vị trí:

Education Counsellor

- Visa Counsellor

Administrative Assistant 

Business Development Executive 

 

IDP Cần Thơ tuyển dụng vị trí:

Education Counsellor

Giá trị chúng tôi định hướng hành vi của chúng tôi

Chúng tôi cam kết thực hiện các giá trị của công ty nằm trong sứ mệnh giúp sinh viên lựa chọn hướng đi phù hợp với IDP Education. Những giá trị này được thể hiện qua các hành vi mà chúng tôi hy vọng nhân viên của mình sẽ thực hiện với khách hàng và các bên liên quan.

Chuyên môn

IDP đã và đang liên tục tìm cách phát triển các kỹ năng phù hợp để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề kinh doanh, có nghĩa là nhân viên IDP sẽ luôn luôn có khả năng cần thiết để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của sinh viên và khách hàng.

Cộng đồng

Góp phần vào tinh thần mạnh mẽ trong đội ngũ của mình và hoạt động trong bối cảnh lợi ích rộng lớn hơn của cộng đồng, có nghĩa là nhân viên chú trọng đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân sinh viên trong khi nhận thức được tác động của hành vi và hành động của mình đối với cộng đồng.

Chất lượng

IDP cam kết cải tiến liên tục để làm cho chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi tiếp tục tăng cường các hệ thống kiến thức và các công cụ để đảm bảo rằng tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp là chính xác và cập nhật và các quá trình của chúng tôi là rõ ràng, hiệu quả và cũng truyền đạt tốt.

Toàn vẹn

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình, thẳng thắn và không đổ lỗi. Điều đó có nghĩa là IDP sẽ làm những gì mình nói sẽ và thể hiện sự minh bạch trong việc truyền đạt kết quả.

Quan tâm

Thể hiện sự đồng cảm thực sự khi làm việc với các đồng nghiệp, khách hàng và các bên liên quan khác. Giá trị này là quan trọng nhất, bởi vì nó có nghĩa là IDP sẽ đối xử tôn trọng bạn dưới tư cách một cá nhân và đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của bạn.

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới