text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955
IDP Education, Open your world homepage
 

Dự bị Đại học là gì?

Khóa học Dự bị là chương trình kéo dài từ 8 - 12 tháng, được thiết kế nhằm trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sinh viên quốc tế trước khi bước vào chương trình đại học. Thông thường, các quốc gia như Úc, New Zealand, Ireland và Vương quốc Anh đều có những chương trình dự bị này.

Các bạn học sinh Việt Nam học xong lớp 11 hoặc hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam đều có thể đăng ký chương trình Dự bị Đại học ở nước ngoài nếu đủ yêu cầu đầu vào của trường (trung bình, điểm GPA 6.0 trở lên và IELTS 5.5 trở lên đối với du học Úc).

 

Chương trình dự bị này gồm có những môn học cụ thể liên quan đến ngành học của bạn. Thông thường, những môn học này sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho khóa học Cử nhân của bạn sau này.

 


 

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của học sinh Việt Nam khi lựa chọn Dự bị đại học:

Chương trình dự bị ở Úc thường kéo dài khoảng từ 9 tháng đến 1 năm, học viên có thể đăng kí chương trình học tùy theo năng lực và kế hoạch học tập của mình. Cấu trúc khóa học linh hoạt có nhiều kì nhập học trong năm, cho phép sinh viên được lựa chọn thời điểm nhập học và các cấp học khác nhau.

Đặc điểm chung của các chương trình dự bị đó là, trường đại học chấp nhận cho bạn đăng ký giữ chỗ trước khóa học ở bậc đại học, với điều kiện bạn đạt số điểm yêu cầu sau khi hoàn tất khóa dự bị.
 

Học phí du học Úc khóa dự bị đại học dao động từ 16.000 – 35.000 AUD/năm. Đối với du học Anh chứng chỉ A-level với thời gian học từ 1-2 năm (học sinh từ 16 tuổi trở lên), mức học phí khoảng 14.000 - 28.000 GBP/năm
 

 

IDP là đơn vị hợp tác với hơn 1000 trường đại học và tổ chức giáo dục ở các quốc gia như Canada, Úc, New Zealand, Ireland, Anh và Mỹ, với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

 

Copyright © 2019 IDP Education Disclaimer | Privacy Policy | Terms Of Use  Investors

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới