Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Cập nhật thông tin Covid-19 dành cho thí sinh thi IELTS tại IDP

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới , IDP Việt Nam luôn đồng cảm và chia sẻ với các cá nhân và tập thể đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tác động của dịch bệnh. Hơn hết, chúng tôi rất mong tình hình dịch bệnh được khắc phục sớm và mọi hoạt động đời sống, tinh thần cũng như các nền kinh tế được nhanh chóng phục hồi.

Với cương vị là đơn vị tổ chức kì thi IELTS chuyên nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua, IDP Việt Nam luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình ở thời điểm hiện tại trong việc áp dụng hiệu quả các biện pháp hạn chế sự phát tán, lây lan của virus Covid-19 với tôn chỉ sức khỏe, sự an toàn của thí sinh IELTS và đội ngũ nhân viên IDP là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Theo Công điện số 15/CĐ-CTUBND do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành ngày 18/07/2021, Chỉ thị số 16/CT-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 14/06/2021 áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Công văn số 969/TTg-KGVX do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 17/07/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch tại 19 tỉnh, thành phía Nam theo Chỉ thị 16/CT-TTg, và Công văn số 4537/UBND-KGVX do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ban hành ngày 22/07/2021, các kỳ thi IELTS do IDP Việt Nam tổ chức tại các tỉnh, thành phố sẽ được điều chỉnh, tạm hủy cho đến khi có cập nhật mới từ Ủy ban nhân dân từng địa phương. Trung tâm thi sẽ thông báo đến từng thí sinh khi có thay đổi về việc tổ chức thi.

Xem thêm thông tin cập nhật về dịch bệnh Covid 19 tại đây: https://www.who.int/emergencies/disease/nigs-coronavirus-2019

IDP Việt Nam khuyến khích thí sinh không tham dự kỳ thi IELTS trong các trường hợp sau:

• Thí sinh hiện đang được yêu cầu cách ly theo yêu cầu của chính phủ hoặc cơ quan y tế; hoặc

• Thí sinh đã tiếp xúc với bất kỳ người nào bị nghi ngờ tiếp xúc với Covid-19; hoặc

•  Thí sinh có các dấu hiệu bị cảm lạnh, sốt, khó thở hoặc có các triệu chứng giống như cúm.

Nếu nằm trong những trường hợp trên, thí sinh sẽ được hỗ trợ chuyển ngày thi không mất phí hoặc hủy thi và hoàn lại lệ phí thi. Vui lòng liên hệ với trung tâm thi qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ hoàn phí và đổi ngày thi nhanh nhất. Bên cạnh đó bạn cần tìm đến sự giúp đỡ của các cơ quan y tế trong thời gian sớm nhất. Lưu ý, trong quá trình thực hiện quy trình chuyển ngày thi hoặc hoàn lệ phí thi do những lý do nêu trên, thí sinh sẽ được yêu cầu cung cấp các hồ sơ xác thực có liên quan và được xác nhận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một số biện pháp phòng tránh virus COVID-19 khác đang được áp dụng tại IDP Việt Nam:

• IDP Việt Nam luôn theo dõi và tuân thủ sát sao các yêu cầu, quy định về giãn cách xã hội trong các khu vực khảo thí của chúng tôi

• Trước khi tham dự kỳ thi, thí sinh sẽ được hướng dẫn ký xác nhận sức khỏe khi tham dự kỳ thi

• Thí sinh và nhân viên kỳ thi tuân thủ các quy định về vệ sinh cơ bản như sử dụng khẩu trang và/hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn được cung cấp vào ngày thi

• Thí sinh vui lòng mang theo khẩu trang khi đăng ký thi và trong quá trình kỳ thi diễn ra. Thí sinh có thể được yêu cầu gỡ khẩu trang trong quá trình nhận dạng hoặc các mục đích khác. 

Nếu thí sinh được chẩn đoán nhiễm COVID-19 trong vòng 14 ngày sau khi tham dự bài thi IELTS tại một trong các Trung tâm thi của IDP Việt Nam, thí sinh vui lòng thông báo ngay với trung tâm khảo thí qua email và/hoặc điện thoại. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ thông tin tới những thí sinh khác kịp thời và thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch bệnh theo yêu cầu của Chính phủ.

Sức khỏe và sự an toàn của thí sinh, khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS trực tuyến với lệ phí 4.750.000 VNĐ.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?