text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955
IDP Education, Open your world homepage

Bạn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp? - Tấm bằng Thạc sĩ quốc tế chính là chìa khóa thành công!

Cùng IDP tham khảo báo cáo tuyển dụng trong thời gian gần đây của Linkedin:

Earning Power

 

Kết quả cho thấy: có đến 73% số lượng ứng viên sở hữu bằng Đại học. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn nổi bật hơn các ứng viên khác cùng nộp đơn cho một vị trí ứng tuyển, bạn phải có trong tay tấm bằng Thạc sĩ.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, bằng Thạc sĩ quốc tế chính là lợi thế cạnh tranh để bạn vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình. Vì sao vậy, hãy cùng IDP tìm hiểu nhé.

cơ hội việc làm, co hoi viec lam

Thạc sĩ quốc tế - Triển vọng việc làm cao

Các khóa học Thạc sĩ, dù là về Quản trị kinh doanh hay Kế toán, đều giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn, và đây chính là điều mà nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên của mình phải có.

Triển vọng việc làm của bạn sẽ tăng đáng kể khi bạn kết hợp những kiến thức chuyên môn từ khóa học Thạc sĩ với kinh nghiệm làm việc của mình. Một cuộc khảo sát bởi Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học (HESA) của Vương quốc Anh cho thấy sinh viên với tấm bằng Thạc sĩ thường giữ vị trí quản lý nhiều hơn 4%, và có 20% cơ hội việc làm trong các vị trí cấp cao.

Du học bậc Thạc sĩ đặc biệt có lợi cho du học sinh, với chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp từ 2 năm trở lên ở các quốc gia như Úc hay Vương quốc Anh.

 
du hoc bac thac sy, du học bậc thạc sỹ

Mức lương hấp dẫn với bằng Thạc sĩ quốc tế

Ngoài việc nâng cao triển vọng công việc, bằng Thạc sĩ quốc tế còn mang lại cho bạn mức lương cao hơn. Một nghiên cứu ở Anh đã ghi nhận rằng sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ có mức lương cao hơn 16% so với sinh viên tốt nghiệp Đại học, và ở Mỹ thì con số này lên đến 25%.

Mạng lưới tuyển dụng LinkedIn cũng chỉ ra rằng chương trình Thạc sĩ 2 năm có thể tăng mức lương của nhân viên lên 10% so với mức lương trung bình ở Mỹ.

du hoc bac thac sy, du học bậc thạc sỹ
 
du hoc bac thac sy, du học bậc thạc sỹ

Du học Thạc sĩ quốc tế ở đâu?

Hãy khởi đầu hành trình du học bậc Sau Đại học của bạn tại các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland! IDP chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều, không chỉ từ môi trường giáo dục chất lượng, mà còn cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nền văn hóa khác nhau.

Đặc biệt, cùng với chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp vô cùng hấp dẫn, việc học tập và làm việc ở nước ngoài sẽ mở ra cơ hội phát triển bản thân, trở thành công dân toàn cầu, cho bạn nền tảng vững chắc để nâng cao sự nghiệp của mình.

 

Tùy vào nhu cầu và chuyên môn của mỗi người, IDP sẽ giúp bạn chọn ra khóa học Thạc sĩ phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

Copyright © 2019 IDP Education Disclaimer | Privacy Policy | Terms Of Use  Investors

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới