Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Chuẩn bị hành trang lên đường

 

Vậy là bạn đã chọn được khóa học cho mình. Giờ đây là lúc chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm du học làm thay đổi cuộc đời bạn. Có nhiều điều cần cân nhắc khi chuẩn bị lên đường đến đất nước mới – visa, bảo hiểm, hỗ trợ tài chính, chỗ ở và cơ hội việc làm. Mặc dù công việc bận rộn, tư vấn viên IDP vẫn tận tâm hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình này.

Tư vấn kỹ năng sống cho du học sinh

Trải nghiệm của du học sinh gồm có nhiều điều hơn là chỉ việc học tập! Nếu bạn muốn tận dụng thời gian của mình ở Úc, thì bạn cũng cần tìm hiểu cuộc sống bên ngoài phòng học. Một trong những lợi điểm lớn của du học sinh là cơ hội giao tiếp với nhiều người từ mọi thành phần xã hội, với những điều kiện sống khác nhau.

Sau đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể gặp gỡ những người mới, và tạo được niềm tin cho mình khi sống trong thành phố mới.

Visa và di trú

Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin visa, và giúp bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết để bạn nộp hồ sơ.

Chỗ ở

Hãy an tâm là việc sắp xếp chỗ ở khi bạn đến đã được sắp xếp, giúp bảo đảm cho bạn một sự khởi đầu suôn sẻ trong học tập.

Dịch vụ ngân hàng và tiền tệ

Tư vấn viên có thể hướng dẫn bạn mở tài khoản ngân hàng ở nơi bạn đến, cũng như hướng dẫn cách thức tiện nhất để chuyển tiền.

Những thứ cần thu xếp

Biết cách thu xếp hành lý, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và ít gặp khó khăn khi sống trên đất nước mới.

Phát triển kỹ năng mềm của bạn
Cùng với hồ sơ học tập xuất sắc, người sử dụng lao động cũng thường quan tâm đến ‘những kỹ năng mềm’ của bạn. Đó là những kỹ năng bao gồm cách bạn tương tác với những người khác như thế nào.
Phương châm để có cuộc sống ổn định
Những tuần lễ đầu tiên học tập và sống ở nước ngoài có thể khiến cho du học sinh cảm thấy vừa chới với vừa buồn khổ...
Kết nối và hòa nhập
Hiển nhiên, kết nối là điều quan trọng. Nhưng có ý nghĩa gì chăng khi một du học sinh nối kết với những người mà họ sẽ không gặp lại, hoặc nếu họ sắp về nước sau khi tốt nghiệp?
Đương đầu với áp lực
Khi bạn đi du học, bạn sẽ cảm thấy stress và đôi khi rất nhớ nhà, điều đó hoàn toàn bình thường thôi. Bạn cũng có thể cảm thấy mình phần nào cần sự trợ giúp thêm – và đó là điều rất hoan nghênh...
Các bước tiếp theo

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới