text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Bạn muốn đi du học? Có sáu lý do để bạn chọn IDP.

Giống như phần đông các sinh viên của chúng tôi, nếu bạn đã cố gắng nộp đơn trực tiếp để xin du học, thì chắc hẳn bạn biết quá trình này chán ngắt đến mức nào. Đứng trước cả núi giấy tờ, rất có thể bạn cảm thấy bị chìm ngập, chứ không chỉ lo âu mà thôi.

Nói đúng ra, du học là một ước mơ, nhưng chả thú vị gì khi phải lặn lội qua các loại biểu mẫu và giấy tờ.

Chúng tôi đã nghe nhiều sinh viên nói lên sự thất vọng và tuyệt vọng khi phải liên lạc tới lui giữa các cơ sở giáo dục, và nỗi nhàm chán trong các qui trình nộp đơn trực tiếp. Nhiều bạn cảm thấy nhẹ nhỏm khi tìm được người giúp họ cất đi gánh nặng thủ tục hành chính, và ước sao đã gặp chúng tôi sớm hơn.

Ở IDP, hằng ngày chúng tôi làm việc với các loại đơn xin khóa học và những yêu cầu xin visa. Do đó chúng tôi biết chính xác mỗi loại giấy tờ bạn cần bao nhiêu bản, bao nhiêu bức ảnh, loại hộ chiếu bạn phải mang theo. Ngoài ra, chúng tôi còn có những người liên lạc tại mỗi cơ sở giáo dục mà chúng tôi đang cùng hợp tác nên chúng tôi có thể dễ dàng trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi bạn cần. Điều chúng tôi nhắm đến là giúp bạn thành công, và làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Có sáu lý do quan trọng nhất để bạn nộp hồ sơ du học qua chúng tôi: 

tư vấn du học

 

1. Tư vấn riêng từng người

Chúng tôi muốn bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu đi đến thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục phức tạp của nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.  

2. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn 

IDP là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển suốt hơn 45 năm qua. IDP luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của trường và các cơ hội mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.  

3. Tiết kiệm chi phí

IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi. Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua IDP.  

4. Không chỉ là tư vấn du học

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức thi tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.  

5. Trở thành một phần của mạng lưới năng động

Khi chọn trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ thường tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nếu các sinh viên khác hài lòng với dịch vụ đó, thì chắn chắn bạn cũng cũng sẽ như vậy. Mỗi năm, có hơn 15.000 sinh viên IDP du học trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh hiện tại, những người đã và đang ở những nơi mà bạn muốn đến, và rất vui lòng chia sẻ câu chuyện của họ.  

6. Bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới 

IDP có mạng lưới giúp kết nối các sinh viên, cựu sinh viên, và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Khi bạn vừa đặt chân đến đất nước mới, chúng tôi sẽ liên kết bạn với các sinh viên IDP khác qua những sự kiện chào đón để giúp bạn ổn định. 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới