text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 

Ký túc xá Campus Perth

Ký túc xá Campus Perth là một khu nhà ở kiểu mới để sinh viên đại học sống chung, được khai trương vào tháng 1 năm 2019. Với sự chú trọng về thiết kế, chức năng và kỹ thuật, khuôn viên liên trường này cung cấp nhiều loại phòng khác nhau: phòng riêng cho  một người ở có phòng tắm riêng (Studios), phòng cho hai người ở với bếp chung (Twodios), phòng 6 giường và phòng Campus 4 đặc trưng với 4 giường.

Với mặt bằng 3.600 m2 gồm các khu vực sinh hoạt chung, sinh viên có thể tới The Link - một khu học tập và làm việc chung với các dãy bàn học, các bàn làm việc riêng và phòng họp riêng. Tất cả đều được trang bị công nghệ và kết nối hiện đại bao gồm Wi-Fi tốc độ cao, các chỗ sạc USB, màn hình chiếu. The Commons là một khu vực đa văn hóa, sinh động dành cho sinh viên nghỉ giải lao với một không gian thư giãn rộng lớn, nhiều trò chơi, các nơi sinh hoạt chung và giao tiếp với cộng đồng. Ký túc xá này cũng cung cấp một trung tâm tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị và có nhiều loại lớp học thể thao, từ các lớp Pilates đến Muay Thai, Yoga và Zumba. Campus còn có cả một tầng nhà với máy giặt và máy sấy, một tầng sân thượng có thiết bị nấu nướng BBQ cùng với các nhà bếp tập thể được trang bị đầy đủ ở mỗi tầng để sinh viên chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của mình và trổ tài nấu nướng.

Ký túc xá Campus Perth xóa nhòa sự khác biệt giữa chỗ ở truyền thống của sinh viên và một khu tổ hợp chung sống cho thế hệ mới. Campus Perth cung cấp cuộc sống độc lập hoàn toàn cho sinh viên nhưng vẫn tạo nên một cộng đồng an toàn và rộng mở cho những người có cùng học thức, chí hướng và tư tưởng. Nó cũng sẽ góp phần tạo nên sự năng động trong lối sống của khu đô thị Northbridge.

Tòa nhà ký túc xá này là tổ hợp được thiết kế độc đáo với tính ứng dụng cao, truyền cảm hứng cho sự phát triển của sinh viên trong tương lai. Mối quan tâm lớn nhất của Campus Perth là hỗ trợ cho sự bận rộn của sinh viên và nâng cao lối sống đô thị của những người trẻ. Dự án này áp dụng khái niệm sống chung để mang lại cho sinh viên sự hài hoà trong lối sống và tạo nên các cộng đồng năng động, hấp dẫn, mang tính tập thể cao trong khi vẫn tận hưởng những trải nghiệm riêng tư.

Sự đa dạng và bản sắc độc đáo của mỗi phòng ký túc cho phép sinh viên lựa chọn cách họ giao tiếp, học tập, hợp tác và tìm kiếm niềm vui riêng. Không gian được thiết kế để tạo nên sự vui vẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực với các yếu tố bất ngờ và thú vị. Thiết kế của ký túc xá áp dụng phương pháp ‘rất địa phương’, chú trọng vào việc cung cấp các trải nghiệm phù hợp, độc đáo và xác thực cho Campus Perth với trang trí theo phong cách bản xứ và tạo các khoảng không gian hòa nhập cho các sự kiện và sinh hoạt văn hóa.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới