text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Giới thiệu về Scape

Scape được ra đời từ một ý tưởng đơn giản: một sinh viên thuê nhà không đồng nghĩa với việc phải thỏa hiệp về chất lượng. Trong hơn mười năm qua, Scape đã và đang phát triển những khu nhà ở dành cho sinh viên có thiết kế thông minh nhất trên thế giới như các tòa nhà ở Vương Quốc Anh và Úc. Scape tại Úc được thành lập năm 2013 và là nơi truyền cảm hứng cho sinh viên sinh sống và làm việc, với những tòa nhà lung linh nằm trong lòng các khu trung tâm sinh viên tại Melbourne, Sydney và Brisbane. Chúng tôi cho rằng nhà ở dành cho sinh viên cần nhiều hơn là chỉ một chiếc giường êm ái. Nó phải là nơi che chở cho sinh viên với các căn phòng và các tòa nhà được thiết kế theo đúng nhu cầu, và chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng sinh viên sẽ có mọi thứ họ cần để thấy an toàn, thoải mái và cảm xúc như ở nhà hơn bất cứ dạng nhà ở dành cho sinh viên nào khác. Chúng tôi cũng tin rằng sinh viên nên sống trong môi trường giúp kiến tạo những tư tưởng mở thông qua việc để họ làm quen với những thành phố mới, nền văn hóa mới, ý tưởng mới và cơ hội mới. Ngày này qua ngày khác.

Các tòa nhà của chúng tôi được thiết kế lý tưởng dành cho sinh viên đến từng chi tiết. Chúng tôi cung cấp phòng ngủ thông minh hơn, sáng sủa hơn, tốt hơn với giường đôi thoải mái để giúp sinh viên có được giấc ngủ ngon mỗi đêm, bàn học rộng rãi cho sinh viên thoải mái bày biện các đồ dùng học tập của mình, nhà bếp trong mỗi căn hộ studio và căn hộ chung phù hợp cho những bữa ăn tập thể, và phòng tắm riêng giúp họ có thể bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng. Chúng tôi cũng có một loạt các loại căn hộ cho sinh viên lựa chọn từ tất cả các tòa nhà của chúng tôi, từ những phòng studio riêng đến phòng riêng trong các căn hộ chung, có đủ lựa chọn cho mọi sinh viên. Các tòa nhà của chúng tôi cũng bao gồm nhiều không gian sinh hoạt chung, từ phòng tập thể hình được trang bị đầy đủ phục vụ 24/7 cho sinh viên nghỉ ngơi và tập luyện thể thao, phòng nấu ăn chung rộng rãi và khu vực xem phim cho những đêm liên hoan tập thể hoành tráng, và cũng phải kể đến vô số những phòng học cá nhân và phòng học nhóm để hoàn thành các bài tập ở trường.

Tại Scape, chúng tôi tạo ra một lối sống sinh viên khác biệt. Chúng tôi mang đến cho sinh viên một chương trình với nhiều sự kiện được kiểm soát chặt chẽ bởi một người quản lý tận tâm về trải nghiệm lối sống trong mỗi tòa nhà, các sự kiện tập trung vào việc kết nối sinh viên về mặt xã hội với những người hàng xóm và thành phố mới của họ, đề cao sức khỏe tinh thần và thể chất với các lớp thể dục và các hội thảo chánh niệm, quan hệ đối tác với các tổ chức để kết nối sinh viên của chúng tôi với các mạng lưới mới và mở ra cánh cửa cho cuộc sống sau đại học. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi sinh viên đều đụợc trang bị đầy đủ để làm những công việc tốt nhất trong cuộc đời trong khi họ ở với chúng tôi tại Scape.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới