text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Student One

 ** Ưu đãi độc quyền chỉ có tại IDP:

Từ 1/2/2020 đến 31/3/2020

Bạn muốn tham quan và chụp ảnh cùng các bé gấu koala, kangaroo và thú mỏ vịt đáng yêu? Liên hệ IDP đặt phòng trước ngày 31/3 trong thời gian tối thiểu 25 tuần để nhận vé tham quan khu bảo tồn Lone Pine Koala Sanctuary ngay. Áp dụng có điều kiện.

Cuộc sống tốt đẹp hơn cho học viên 

Sự kết hợp của những địa điểm trung tâmthành phố, những trang thiết bị tuyệt vời và những sự lựa chọn phòng ở linh hoạt làm cho Student One trở thành một sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết. Từ miễn phí kết nối không giới hạn internet không dây và lịch hoạt động xã hội năng động cho cộng đồng sinh viên quốc tế đến sự hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên thân thiện thành thạo nhiều ngôn ngữ, đó là những điều đi kèm nhỏ nhặt mà chúng tôi dành riêng cho các sinh viên đến từ khắp quốc tế.

Vị trí đắc địa

Chúng tôi toạ lạc tại trung tâm thành phố Brisbane, bạn có thể di chuyển bằng cách đi  ộ đến mọi loại hình phương tiện công cộng. Với vị trí đắc địa này không chỉ giúp bạn di chuyển thuận lợi đến các trường đại  học, trường anh ngữ và cơ sở dự bị đại học, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận mọi dịch vụ tiện ích trong thành phố.

Những trang thiết bị và phòng tuyệt vời

Tất cả phòng và trang thiết bị đều được thiết kế để đảm bảo khi bạn được thoải mái, an toàn với Student One và giúp bạn đạt những điểm số tốt nhất. Từ những lựa chọn phòng linh hoạt tới những khu vực tương tác công cộng, tất cả đã được sắp đặt để phục

vụ bạn. Tất cả phòng đều được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho nhà bếp.

Kết nối tuyệt vời

Chúng tôi cung cấp kết nối miễn phí không giới hạn internet không dây tại tất cả địa điểm. Bất kể nơi nào trong toà nhà, bạn đều có thể truy cập những lưu ý về khoá học của mình, tương tác với những bạn bè và gia đình và thậm chí xem những chương trình TV bạn thích thông qua mạng lưới băng thông rộng và tốc độ cao. Và bạn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị tại cùng một thời điểm.

Thậm chí Student One còn gửi tới bạn một thẻ Sim Vodaphone trả trước với 10 $AUD để bạn có thể gọi về nhà ngay sau khi bạn nhận phòng.

An toàn và phục vụ tuyệt đối

Tất cả địa điểm Student One luôn có nhân viên sử dụng được nhiều ngôn ngữ và hoàn toàn tập trung 100% nhằm đảm bảo học viên được chăm sóc và an toàn 24 tiếng mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

Tại Student One, bạn có thể hoàn toàn linh hoạt về thời gian thuê phòng. Thời gian tối thiểu mà chúng tôi yêu cầu là 4 tuần. Quyết định ở thêm trong bao lâu đều phụ thuộc vào bạn.

Chú ý đặc biệt tới học viên dưới 18 tuổi 

Student One đem đến trải nghiệm sống và học tập tuyệt vời, chắn chắn và an toàn bằng cách cung cấp một giải pháp thực tế tới sự sắp xếp chỗ ở cho các học viên quốc tế dưới 18. Tại Student One, học viên dưới 18 có thể hoà mình vào mạng lưới đa văn hoá tạo ra bởi các học viên bản địa và quốc tế đang theo học các trường đại học và cao đẳng tại Brisbane.

Hơn cả một cộng đồng

Student One còn hơn cả một nơi ở cho học sinh. Lời cám ơn tới tất cả những chi tiết đi kèm nhỏ nhặt ấy – từ lịch hoạt động xã hội nhộn nhịp, những chiếc xe đạp miễn phí và đội ngũ nhân viên sẵn sàng 24/7 cho tới những máy giặt thông minh có thể gửi thư điện tử tới bạn khi đồ giặt ủi của bạn đã xong – Student One là một ngôi nhà xa nhà bạn, nơi những người bạn tri kỷ gặp nhau.

Điều đó giúp việc sống và học tập đơn giản hơn, chúng tôi đã nghĩ đến điều này.

Tất cả đều có ở một nơi - Student One

 

 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới