text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Về The Student Housing Company

The Student Housing Company thuộc tập đoàn Global Student Accommodation, cùng với các chi nhánh ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Uninest Student Residences và Nexo Residencias. Chúng tôi cung cấp chỗ tại Úc, Vương Quốc Anh, Ireland (Ái Nhĩ Lan), Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Ả Rập. 

Ưu điểm nổi trội của Student Housing Company chính là vị trí thuận tiện, tiền thuê đã bao gồm điện nước, cùng dịch vụ khách hàng xuất sắc và không gian chung chất lượng cao, đem đến sự trải nghiệm độc đáo và khác biệt hoàn toàn với các nơi khác. Phụ huynh và học sinh sẽ cảm thấy an tâm với chất lượng nhà ở của nơi đây.

Chúng tôi muốn cải thiện môi trường sống của sinh viên và nâng chất lượng dịch vụ cũng như sự giao tiếp với sinh viên lên một tầm cao mới. Để đảm bảo rằng sinh viên có thể thuê phòng một cách dễ dàng và luôn cảm thấy an toàn và thoải mái. Chúng tôi muốn các bậc phụ huynh có thể cảm thấy an tâm và các bạn sẽ sinh viên hài lòng và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới nhiều nguời khác.

Chúng tôi luôn cố gắng để mọi thứ rõ ràng và minh bạch nhất, từ tên gọi cho tới các chức vụ của nhân viên. Chúng tôi muốn đảm bảo các sinh viên hiểu rõ về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và người mà họ đang giao tiếp là ai.

Mục tiêu của chúng tôi là để cho sinh viên được ở gần trường đại học của mình và để đảm bảo rằng tất cả các phòng luôn có sinh viên bằng cách hoàn thành công việc thật xuất sắc. 

Về GSA

GSA, hay Global Student Accommodation, là một công ty tiên phong trong việc biến chỗ ở cho sinh viên thành một doanh nghiệp quy mô toàn cầu. Chúng tôi lấy cảm hứng từ mô hình kinh doanh của các thương hiệu khách sạn toàn cầu để có thể mở rộng và cải thiện quy mô cũng như chất lượng của các chỗ ở cho sinh viên trên toàn thế giới. 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về chỗ ở cho sinh viên, với sức chứa hơn 250,000 phòng vào năm 2025.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới