text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Sống và học tập dễ dàng

Sống và học tập dễ dàng

Với một ngôi nhà an toàn và thuận tiện lại gần một số trường Đại học tốt nhất của Úc, sinh viên có thể tự tin sống tại UniLodge. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ sự phát triển của sinh viên và tận dụng tối đa thời gian ở Úc. Với hơn 70 cơ sở trên khắp nước Úc, UniLodge luôn có nhiều nhà trọ sinh viên hơn tại các địa điểm tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để sống độc lập và tập trung cho việc quan trọng nhất. Bạn có thể chọn chỗ ở với đầy đủ dịch vụ trong khuôn viên trường hoặc chỗ ở khác để dễ dàng đi bộ đến trường. Đối với sinh viên hạn chế về ngân sách, chúng tôi cũng có các lựa chọn phòng trọ độc lập giá cả phải chăng. 

Ở đâu có trường đại học, ở đó có Unilodge.

Cư dân của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp, từ khắp nơi trên thế giới. Dù bạn muốn ở trong môi trường thuộc văn hóa của chính đất nước bạn hay gần gũi với khuôn viên trường, thì lựa chọn vẫn là của bạn. Bất cứ nơi nào bạn chọn, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn một cuộc sống dễ dàng nhờ sự thoải mái, tiện nghi và vị trí thuận tiện của các nhà ở sinh viên hiện đại của chúng tôi. 

Ở UniLodge, bạn có thể sống tại các khu trung tâm của bất cứ nơi nào bạn chọn. Bạn có thể kết bạn từ khu trung tâm, học hỏi, cũng như khám phá từ đó và nghỉ ngơi tự do trong một thế giới của những cuộc phiêu lưu mới. Và đó là những gì chúng tôi làm xuất phát từ trái tim khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả cư dân của chúng tôi là vô cùng quan trọng đối với nhân viên được đào tạo bài bản ở đây. Với sự đảm bảo về an ninh, an toàn, thuận tiện và hỗ trợ, sinh viên có thể thoải mái tập trung vào việc mở rộng vốn hiểu biết của họ. Chúng tôi cung cấp lời khuyên về việc tìm kiếm hỗ trợ học tập, và chúng tôi luôn luôn có mặt để đảm bảo cư dân khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chương trình Đời sống Dân cư của chúng tôi giúp sinh viên hòa nhập với lối sống mới. Chương trình này tạo cơ hội cho bạn kết bạn mới, khám phá môi trường xung quanh như người địa phương và nhanh chóng ổn định nơi ở mới. Hơn nữa còn đảm bảo luôn có một mạng lưới hỗ trợ của nhân viên và cư dân đồng nghiệp đồng hành cùng bạn.

Dưới đây là một số tiện ích bạn có thể tham khảo. 

• Căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ hoặc căn hộ chung

• Phòng khép kín với nhà bếp và phòng tắm riêng

• Không gian học tập yên tĩnh

• Lớp tập thể dục và thể hình tại chỗ

• Nhà bếp và khu vực ăn uống chung

• Có dịch vụ giặt là

• Bể bơi và sàn phơi nắng

• Sân trong, khu đồ nướng BBQ, phòng chờ, phòng hát và phòng trò chơi

• Camera an ninh và lối vào có thẻ quẹt

Các tiện ích trên có thể  sẽ thay đổ theo từng cơ sở, vì vậy vui lòng kiểm tra danh sách riêng để biết thêm chi tiết.

Để khám phá các cơ sở của chúng tôi, hãy truy cập UniLodge now ngay bây giờ.

Rất mong được gặp các bạn sớm.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới