text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Không chỉ là nơi ở trọ…

Ở ký túc xá Urbanest, chúng tôi chuyên phát triển và điều hành chỗ ở dành cho sinh viên, với mục đích cung cấp nhiều dịch vụ để ký túc xá không chỉ là nơi ở trọ. 

Chúng tôi lựa chọn vị trí ký túc xá thuận tiện, giúp sinh viên dễ dàng kết nối với các phương tiện giao thông, các trường đại học và các trung tâm sinh hoạt. Mỗi cơ sở trong 14 cơ sở Urbanest của chúng tôi đều có phòng thể dục, sân ngoài trời hoặc sân thượng, phòng games, phòng chiếu phim và không gian học tập – tạo sự cân bằng hoàn hảo cho việc học tập, nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi! 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và điều hành ký túc xá, đặc biệt được thiết kế dành cho sinh viên, chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp môi trường tốt nhất không chỉ đơn giản là địa điểm. Sống xa nhà có lẽ là một trải nghiệm khó khăn cho mọi sinh viên, vì vậy chúng tôi tập trung vào trải nghiệm của người ở để sinh viên cảm thấy họ là một thành viên trong cộng đồng Urbanest. Mỗi ký túc xá Urbanest sẽ có lịch cho các sự kiện vào mỗi tháng. Chương trình uLife của chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các hoạt động miễn phí, bao gồm những buổi tối pizza, các lớp học nấu ăn, các lớp chuẩn bị resume (bản tóm tắt về học vấn và kỹ năng) và nhiều lớp khác nữa. Những sự kiện miễn phí này rất thú vị, giúp sinh viên khám phá thành phố mới, gặp gỡ các sinh viên từ các quốc gia trên toàn cầu để làm phong phú trải nghiệm trong quá trình học tập. 

Phụ huynh cũng có thể yên tâm khi biết an toàn của con mình được ưu tiên hàng đầu khi sống ở Urbanest. Các tòa nhà của chúng tôi rất an toàn và bảo mật, với đội ngũ hỗ trợ tại chỗ suốt 24 giờ 7 ngày tại mọi ký túc xá của Urbanest và sử dụng thẻ quẹt để vào tòa nhà, thang máy và phòng ngủ. Ký túc xá được xây dựng với mục đích phục vụ sinh viên, mọi sinh viên đều có cơ hội kết nối với bạn bè cùng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong khi ký túc xá vẫn giữ tính nhất quán về tiện nghi, tính cách độc đáo của mỗi cơ sở cũng được chúng tôi xem trọng. Cho dù bạn đang tìm một lối sống yên tĩnh, cân bằng hay nhiều hoạt động xã hội, Urbanest sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dù bạn muốn sống trong một căn hộ chung hay trong căn phòng của riêng mình, các phòng ở Urbanest được thiết kế riêng phù hợp với lối sống và túi tiền của bạn. Tiền thuê hàng tuần bao gồm hóa đơn tiền nước, tiền điện, bảo hiểm vật dụng trong phòng và internet không giới hạn, vì thế sinh viên ở trọ có thể tập trung vào việc học và sẽ không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào khác!

Bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tận hưởng thời gian học tập ở đại học tại Urbanest.

Ký túc xá Urbanest có tại Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney.  

Để khám phá cách nào mà Urbanest không chỉ là nơi ở trọ, hãy truy cập urbanest.com.au 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới