Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Giúp sinh viên quốc tế khởi đầu sự nghiệp toàn cầu

Mọi trường đại học đều có trách nhiệm chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng bước vào thế giới nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn gần tốt nghiệp và vẫn còn băn khoăn liệu mình có thể chen chân vào lực lượng lao động toàn cầu hay không, thì dưới đây là một số lời khuyên ngắn gọn giúp bạn có được lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh của mình!

Gõ cửa trung tâm hỗ trợ việc làm của trường bạn

Gần như tất cả các cơ sở giáo dục tại Úc đều có phòng giới thiệu việc làm, cung cấp rất nhiều loại dịch vụ để hướng dẫn sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Ở đây, bạn có thể có được: hiểu biết trực tiếp về những người sử dụng lao động trong ngành mà bạn đang tìm kiếm, những lời khuyên hữu ích giúp bạn trong quá trình nộp đơn, và dĩ nhiên là những danh sách việc làm thích hợp với sở thích của bạn.

Trung tâm hỗ trợ việc làm cũng là nơi đến rất tốt để bạn tìm hiểu những chọn lựa của mình trong thời gian học tập, hoặc xem xét những khóa nào bạn cần học để đạt mục tiêu của mình.

Tạo kỹ năng làm việc nhóm

Hầu như mọi việc làm mà sinh viên nhắm đếnđều cần bạn phải làm việc với người khác để đạt được mục tiêu chung. Ngày nay, trong thị trườnglao động, người ta luôn tập trung tìm kiếm thái độ đồng lòng chung sức và các kỹ năng cộng tác, và các nhà tuyển dụng rất muốn tìm những ứng viên nào có thể làm việc hiệu quả trong nhóm, hiểu cách quản lý dự án của nhóm mình, và đạt đúng tiến độ đề ra làm hài lòng tất cả thành viên.

Bạn có thể nhanh chóng phát triển các kỹ năng quan trọng này bằng cách tích cực tham gia các dự án theo hội nhóm, chơi thể thao, hay làm công tác thiện nguyện. Tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng có thể giúp cải tiến những kỹ năng này, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn với mọi người.

Tăng thêm kiến thức trong ngành nghề bạn chọn

Việc luyện tập và học tập có thể giúp bạn phát triển tiềm năng của mình đến mức mỹ mãn, nó cũng mở ra nhiều cánh cửa khi bạn đã hoàn tất việc học. Những nỗ lực này, mặc dù vậy, không cần thiết phải hy sinh nhiều. Bạn có thể bắt đầu bằng cách bỏ bớt thời gian dành cho các kỳ nghỉ của trường hoặc thời gian nghỉ trong học kỳ, để đọc thêm tài liệu và chuẩn bị cho các khóa học sắp đến.

Bất cứ điều gì thu được từ cố gắng đọc thêm tại thư viện, xem các bài hướng dẫn trực tuyến, hoặc xin thực tập nội trú trong kỳ hè, đều có thể giúp bạn thêm lợi thế trong ngành bạn chọn.

Dự các buổi hội thảo và thảo luận

Cuối cùng, bạn có thể liên lạc với dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường để tìm các hội thảo cung cấp thông tin sắp đến.

Tham dự các sự kiện này, bạn có thể tiếp cận những cách thực hành tốt nhất trên toàn cầu mà bạn có thể dùng để tăng cường triển vọng nghề nghiệp của mình. Đây cũng là những nơi tuyệt vời với các phương tiện chuyên ngành mà bạn có thể chưa được tiếp cận trong trường. . Ngoài ra, học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành và các nhà giáo dục nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến xa hơn những ứng viênkhác trong tương lai.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới