text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Địa điểm tham quan tại Úc

Từ dãy núi Blue Mountains đến Thung lũng Barossa

Một trong những lý do sẽ khiến muốn du học tại Úc là vì bạn đã thấy đất nước này đẹp như thế nào. Mỗi năm hàng triệu người đến thăm viếng các vùng duyên hải nguyên sơ, rừng nhiệt đới nguyên sơ và sa mạc đỏ, thưởng thức các món ăn và rượu vang đẳng cấp thế giới, những bãi biển tuyệt đẹp, hệ thực vật và động vật độc đáo và bầu không khí thoải mái và thân thiện.

Úc có rất nhiều phòng trưng bày công cộng, bảo tàng và không gian biểu diễn để sinh viên có thể thưởng thức. Tất cả mọi thứ từ Nhà hát Opera ở Sydney đến các phòng tranh và bảo tàng quốc gia đẳng cấp quốc tế, đến khu chợ và mua sắm. Các hoạt động sáng tạo của Úc có uy tín trên toàn thế giới về đổi mới, tài năng và năng lượng và đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Úc.

Úc điều hành nhiều hãng hàng không giá rẻ để giúp bạn khám phá nhiều điểm đến. Đó là những thành phố cũng tạo ra nhiều lựa chọn giao thông công cộng đáng tin cậy, bao gồm dịch vụ xe buýt, xe lửa và xe điện.

Ghé trang Tourism Australia để biết thêm thông tin.

Những nơi bạn muốn ghé thăm trong các kỳ nghỉ

Northern Territory: Uluru

Sự hình thành đá sa thạch khổng lồ của Uluru là một trong những điểm đến biểu tượng nổi tiếng nhất của Úc. Nằm ở phía nam của Northern Territory, Uluru là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, nổi tiếng với những màu sắc liên tục thay đổi, đặc biệt khi ánh sáng rực rỡ lúc bình minh và hoàng hôn.

Nam Úc: Thung lũng Barossa

Thung lũng Barossa tạo nên lối sống thôn dã thoải mái với di sản phong phú. Bạn có thể ghé thăm các nhà máy sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới để nếm rượu các hầm rượu, và thưởng thức những món ăn nổi tiếng của khu vực, được bán ở các chợ và các cửa hàng ở Úc và nước ngoài.

Tây Úc: Kimberley

Dreamtime bắt nguồn từ Kimberley. Đó là nơi các thổ dân Úc đầu tiên đến ngụ cách đây trên 40.000 năm và có cảm giác bị cô lập và tự do như không có nơi nào khác trên trái đất.

Queensland: Rạn san hô Great Barrier

Nếu bạn đang tìm kiếm một khí hậu ấm áp hay một hòn đảo nhiệt đới rạn san hô, Great Barrier Reef sẽ đứng đầu danh sách này. Rạn san hô đẹp trải dài 2.300 km và có đầy đủ các loài cá san hô, cá nhiệt đới, cá mập, cá heo và rùa.

Victoria: thung lũng Yarra

Victoria được biết đến như thủ phủ văn hoá của Úc. Nếu bạn thưởng thức những món ăn, rượu vang, âm nhạc và nghệ thuật tuyệt vời, đây là nơi lý tưởng để đến thăm. Thung lũng Yarra nói riêng là khu vực trồng nho nổi tiếng và được yêu thích nhất của bang.

Tasmania: Thác Horseshoe

‘Tassie’ mát mẻ và yên tĩnh là một điểm đến tuyệt vời với di sản phong phú và một số khu vực hoang dã tuyệt vời nhất của Úc. Bạn có thể tham gia với các nhiếp ảnh gia khác để chụp vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Horseshoe, nằm cách Hobart 70 km về phía Tây Bắc trong Vườn Quốc gia Núi Field.

New South Wales: Dãy núi Blue Mountains

Khu Greater Blue Mountains là khu vực được liệt kê là di sản, tạo ra nhiều hoạt động thú vị để bạn tận hưởng. Bạn cũng có thể muốn ghé thăm các điểm du lịch ven biển của New South Wales và các thị trấn vùng hẻo lánh nổi tiếng của New South Wales.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới