Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Mua sắm và ẩm thực tại Úc

Từ thực phẩm tươi sống đến các nhà hàng nổi tiếng

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho nơi mua sắm và ăn uống ở Úc.

Tại Sydney nổi tiếng mỗi năm chào đón hàng chục triệu lượt khách trong tour du lịch châu Úc, chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm ở đây rất lớn. Nó cũng là một trong những thành phố mua sắm ở Úc lí tưởng nhất. Nếu muốn mua sắm các mặt hàng thời trang cao cấp, bạn có thể đến tòa nhà Queen Victoria, hay Strand Arcade. Còn nếu muốn mua sắm với giá rẻ hơn, bạn có thể tới các cửa hàng trên đường Market, Elizabeth, Castlereagh, các cửa hiệu, phiên chợ thứ 7 trên đường Oxford hay chợ Glebe…các sản phẩm rất phong phú và đa dạng về chất lượng, mẫu mã.

Giờ mở cửa thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, nhưng bạn thường có thể mua hàng tạp hóa từ các siêu thị lớn đến ít nhất 10g tối mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm mua quần áo, đồ trang điểm, đồ chơi hoặc đồ thể thao, các cửa hàng thường mở cửa cho đến ít nhất 5 giờ chiều. Vào các ngày Thứ Năm và Thứ Sáu sự kiện mua sắm vào ban đêm thường diễn ra đến 9 giờ tối.

du học Úc

Ẩm thực của Úc luôn hấp dẫn mời mọc bước chân du khách với những món ăn đặc trưng hết sức thú vị và đặc biệt của xứ sở Kanguru như: Cá sấu Úc nướng, Bò Tasmania nướng, Thịt Kanguru, Nhộng mối, Bush Tucker…

Nếu yêu thích nấu ăn tại nhà, bạn chắc chắn sẽ thích thú trước sự phong phú của những loại thực phẩm tươi sống quanh năm. Nằm ở ngay trung tâm thành phố Melbourne, Queen Victoria Market được xem là một trong những ngôi chợ ngoài trời lớn nhất vùng Nam bán cầu. Tại đây bạn sẽ mua được hầu hết mọi thứ bạn muốn từ rau, củ, quả, thực phẩm nói chung cho đến các món đồ trang sức, lưu niệm hay các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng,…đặc biệt là các món ăn địa phương nơi đây sẽ cho bạn những ấn tượng vô cùng đáng nhớ. Nếu thích đi ăn ở nhà hàng, quán cà phê, quán rượu hoặc quán bar, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để so sánh về giá cả, ẩm thực, văn hóa và nhiều yếu tố khác nữa. Nếu nhân viên phục vụ hỗ trợ một cách nhiệt tình, bạn có thể để lại khoản tiền thưởng nhỏ nhưng đây là việc không bắt buộc.

Khám phá cuộc sống và học tập tại Úc, hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, chuyên viên tư vấn IDP sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP 

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.


Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Úc:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Úc:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới