Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Phương tiện đi lại

Di chuyển từ A đến B nhanh chóng và dễ dàng

Bạn sẽ muốn khám phá thị trấn địa phương, thành phố của bạn hay thậm chí cả nước Úc trong khi bạn học. Tùy thuộc vào nơi bạn đi đến và nơi bạn xuất phát, những lựa chọn cho việc đi lại sẽ bao gồm xe buýt, tàu hỏa, taxi, phà, máy bay, ô tô, xe máy và đi bộ.

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ vận tải công cộng đang được sử dụng và mức phí đi kèm bằng cách kiểm tra các trang mạng của chính quyền tiểu bang như Transport NSW hay Public Transport Victoria.

Nếu bạn chọn lái xe hay đi xe đạp ở Úc, bạn sẽ cần phải hiểu các quy tắc và đáp ứng tất cả các yêu cầu trước khi bắt đầu điều khiển phương tiện.

Giảm giá cho du học sinh

Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cho sinh viên quốc tế (giảm giá) cho phương tiện giao thông công cộng, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống.

ACT

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình hay nộp đơn xin thẻ ACTION Student Concession Card

NSW

Nói chung bạn không được giảm giá vận chuyển, nhưng một số cơ sở cung cấp thẻ MyMulti, giúp bạn được giảm giá vé xe buýt, tàu hỏa, đường sắt trên cao và hầu hết phà ở Sydney 

NT

Nếu bạn là một sinh viên đại học hay sinh viên VET, bạn sẽ được đi xe buýt không giới hạn trong ba giờ với mức 1 đôla Úc khi bạn xuất trình thẻ sinh viên

QLD

Bạn được giảm giá nếu bạn là sinh viên chính quy (ghi danh vào một khóa học đã được Centrelink chấp thuận cho các mục đích của Austudy)

SA

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình

VIC

Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận thẻ giảm giá nếu bạn đang theo học một chương trình trao đổi nước ngoài được chấp thuận, có tình trạng tị nạn hay có Học bổng Phát triển của Úc

TAS

Bạn được những ưu đãi du lịch giống như sinh viên địa phương

WA

Bạn đủ điều kiện để được giảm giá nếu bạn là sinh viên toàn thời gian

 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Úc:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Úc:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới