text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Phương tiện đi lại

Di chuyển từ A đến B nhanh chóng và dễ dàng

Bạn sẽ muốn khám phá thị trấn địa phương, thành phố của bạn hay thậm chí cả nước Úc trong khi bạn học. Tùy thuộc vào nơi bạn đi đến và nơi bạn xuất phát, những lựa chọn cho việc đi lại sẽ bao gồm xe buýt, tàu hỏa, taxi, phà, máy bay, ô tô, xe máy và đi bộ.

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ vận tải công cộng đang được sử dụng và mức phí đi kèm bằng cách kiểm tra các trang mạng của chính quyền tiểu bang như Transport NSW hay Public Transport Victoria.

Nếu bạn chọn lái xe hay đi xe đạp ở Úc, bạn sẽ cần phải hiểu các quy tắc và đáp ứng tất cả các yêu cầu trước khi bắt đầu điều khiển phương tiện.

Giảm giá cho du học sinh

Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cho sinh viên quốc tế (giảm giá) cho phương tiện giao thông công cộng, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống.

ACT

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình hay nộp đơn xin thẻ ACTION Student Concession Card

NSW

Nói chung bạn không được giảm giá vận chuyển, nhưng một số cơ sở cung cấp thẻ MyMulti, giúp bạn được giảm giá vé xe buýt, tàu hỏa, đường sắt trên cao và hầu hết phà ở Sydney 

NT

Nếu bạn là một sinh viên đại học hay sinh viên VET, bạn sẽ được đi xe buýt không giới hạn trong ba giờ với mức 1 đôla Úc khi bạn xuất trình thẻ sinh viên

QLD

Bạn được giảm giá nếu bạn là sinh viên chính quy (ghi danh vào một khóa học đã được Centrelink chấp thuận cho các mục đích của Austudy)

SA

Bạn được giảm giá khi xuất trình thẻ sinh viên của mình

VIC

Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận thẻ giảm giá nếu bạn đang theo học một chương trình trao đổi nước ngoài được chấp thuận, có tình trạng tị nạn hay có Học bổng Phát triển của Úc

TAS

Bạn được những ưu đãi du lịch giống như sinh viên địa phương

WA

Bạn đủ điều kiện để được giảm giá nếu bạn là sinh viên toàn thời gian

 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới