Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Canada ngành Dược

Tổng quan khóa học

Theo đuổi ngành Dược tại Canada sẽ đưa bạn đến với nghệ thuật và khoa học của dược chất, và những ứng dụng của chúng trong điều trị tại một môi trường cung cấp giáo dục với cơ sở hiện đại. Hầu hết các trường dược yêu cầu một số nghiên cứu đại học trước đó, bao gồm một nền tảng vững chắc về khoa học.

Một khóa học Dược thường tập trung vào vật lý, sinh học, giải phẫu, sinh lý học và hóa học. Một phần không thể thiếu của ngành chăm sóc sức khỏe, Dược sĩ được đào tạo có thể tham gia vào bất kỳ và tất cả các khía cạnh của việc sử dụng thuốc và dược, cho dù là phát hiện đầu tiên, sự phát triển của thuốc hay cung cấp cho bệnh nhân.

Sinh viên tốt nghiệp dược có một số cơ hội việc làm có sẵn cho họ, từ các nhà nghiên cứu đến kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và thậm chí các đại diện bán hàng và giáo viên. Làm việc trong bệnh viện, phòng khám cộng đồng và nhà thuốc công ty, cũng như trong các công ty dược phẩm.

Tại sao bạn nên chọn du học Canada?

Các trường đại học của Canada được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao cũng như sự nghiêm ngặt trong nghiên cứu. Ví dụ, Đại học Waterloo nổi tiếng với bằng Thạc sĩ về Dược - cho phép sinh viên chuyên về các lĩnh vực khác nhau và đảm bảo tài trợ cho tất cả sinh viên sau đại học thông qua học bổng, giải thưởng và trợ cấp. Các viện nghiên cứu hàng đầu bao gồm Đại học Alberta, Đại học Toronto và Đại học Dalhousie.

Canada cung cấp cho sinh viên của mình một trải nghiệm văn hóa rất đa dạng với hầu hết các nhóm dân tộc khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục và mức sống ở Canada thuộc hàng cao nhất thế giới, nhưng chi phí sinh hoạt và học phí cho sinh viên quốc tế thường thấp hơn so với các quốc gia khác.

Chọn trường đại học phù hợp với bạn

Dưới đây là một số điều quan trọng chính để xem xét trong việc lựa chọn trường đại học của bạn:

- Một số trường cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành có thể mang lại lợi ích cho sinh viên tìm kiếm một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể hơn

- Hầu hết các trường sẽ chỉ chấp nhận sinh viên vào một chương trình dược phẩm sau khi hoàn thành thỏa đáng các khóa học tiên quyết

Yêu cầu nhập học của các trường đại học tại Canada: 

Yêu cầu nhập học và đơn nhập học giữa trường dược là khác nhau . Vì vậy, điều quan trọng là liên hệ với các văn phòng tuyển sinh trường dược tương ứng để xác định các yêu cầu nhập học cụ thể.

Nói chung, để trở thành một dược sĩ được cấp phép ở Canada, bạn cần có bằng cử nhân Dược tại Đại học Canada, hoàn thành kỳ thi hội đồng quốc gia thông qua Hội đồng kiểm tra Dược phẩm Canada, kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập hoặc chương trình thử việc và lưu loát bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Bạn có thể tham khảo các mốc thời gian lý tưởng để nộp hồ sơ du học Canada tại đây

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỉ lệ visa thành công 95% 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới