text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Các cửa hàng và nhà hàng ở Canada

Từ việc mua sắm đêm khuya cho đến giờ ăn trưa tại công viên nước

Có rất  nhiều nơi để bạn mua sắm và ăn uống tại Canada, nhưng giờ mở cửa có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống (hoặc ghé thăm). Một số tỉnh và vùng cho phép các cửa hàng mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thiếu thời gian! Các siêu thị thường mở cửa từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Những người nghiện mua sắm sẽ rất yêu thích Trung tâm Thương Mại Alberta's West Edmonton – với 800 cửa hàng, bạn có thể vui chơi tại công viên giải trí, cung điện băng, sân gôn thu nhỏ và công viên nước. Hoặc có thể ghé thăm trung tâm mua sắm Eaton ở Toronto – 1 trung tâm mua sắm  cao cấp với trần nhà kính -  nơi có rất nhiều các cửa hàng, cửa hiệu quần áo và nhà hàng.

Trong khi ở Canada những bữa ăn cao cấp không được chú trọng nhiều như ở Mỹ và Châu Âu, thì tại các thành phố như Toronto bạn có thể có nhiều lựa chọn đa dạng với các nhà hàng và thực đơn sáng tạo. Có thể bạn không biết ẩm thực truyền thống của Canada là gì, nhưng bạn có thể thỏa mãn khẩu vị của mình tại các nhà hàng Ấn Độ, các quán ăn Cuba, các quán bar tapas của Hàn Quốc, những tiệm bánh pizza tấp nập, các khu bán thịt nướng nhộn nhịp và nhiều hơn nữa.

Ở Canada bạn không cần phải trả tiền boa, nhưng hầu hết mọi người thường trả cho phí dịch vụ, đặc biệt là tại các nhà hàng phục vụ tại bàn. Tiền boa thông thường vào khoảng 15 đến 20 phần trăm tổng chi phí bữa ăn của bạn.

Khám phá cuộc sống và học tập tại Canada, hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, chuyên viên tư vấn IDP sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

✔️ Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỉ lệ visa thành công 95%

 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới