Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Mua sắm & ăn uống khi du học Canada

Từ việc mua sắm đêm khuya cho đến giờ ăn trưa tại công viên nước

Có rất  nhiều nơi để bạn mua sắm và ăn uống tại Canada, nhưng giờ mở cửa có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống (hoặc ghé thăm). Một số tỉnh và vùng cho phép các cửa hàng mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thiếu thời gian! Các siêu thị thường mở cửa từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Những người nghiện mua sắm sẽ rất yêu thích Trung tâm Thương Mại Alberta's West Edmonton – với 800 cửa hàng, bạn có thể vui chơi tại công viên giải trí, cung điện băng, sân gôn thu nhỏ và công viên nước. Hoặc có thể ghé thăm trung tâm mua sắm Eaton ở Toronto – 1 trung tâm mua sắm  cao cấp với trần nhà kính -  nơi có rất nhiều các cửa hàng, cửa hiệu quần áo và nhà hàng.

Trong khi ở Canada những bữa ăn cao cấp không được chú trọng nhiều như ở Mỹ và Châu Âu, thì tại các thành phố như Toronto bạn có thể có nhiều lựa chọn đa dạng với các nhà hàng và thực đơn sáng tạo. Có thể bạn không biết ẩm thực truyền thống của Canada là gì, nhưng bạn có thể thỏa mãn khẩu vị của mình tại các nhà hàng Ấn Độ, các quán ăn Cuba, các quán bar tapas của Hàn Quốc, những tiệm bánh pizza tấp nập, các khu bán thịt nướng nhộn nhịp và nhiều hơn nữa.

Ở Canada bạn không cần phải trả tiền boa, nhưng hầu hết mọi người thường trả cho phí dịch vụ, đặc biệt là tại các nhà hàng phục vụ tại bàn. Tiền boa thông thường vào khoảng 15 đến 20 phần trăm tổng chi phí bữa ăn của bạn.

Khám phá cuộc sống và học tập tại Canada, hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, chuyên viên tư vấn IDP sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Canada:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Canada:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?