text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Phương tiện đi lại

Đi lại nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn sống ở một trong những thành phố lớn của Canada, bạn sẽ thích đi bộ, đạp xe đạp hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn là phải đau đầu suy nghĩ về những  phương tiện đi lại tư nhân đắt tiền (và ít tiện lợi hơn).

Với các tuyến xe thường xuyên  hoạt động giữa các thành phố lớn, chúng phục vụ cho việc đi lại tại địa phương hoặc đến những nơi xa hơn. Xe lửa thì hiện đại, yên tĩnh và hiệu quả, và thuận tiện vì có những tuyến xe di chuyển giữa các điểm đến phổ biến như Montréal và Halifax, hoặc đi từ Montréal và Toronto đến Vancouver.

Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng đều được giảm giá nếu bạn là sinh viên, nhưng phải trình thẻ sinh viên hợp lệ.

Nếu bạn chọn lái xe hoặc  sử dụng xe đạp ở Canada, bạn cần phải hiểu luật và đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trước khi tham gia lưu thông. Ví dụ: nếu bạn ở Canada dưới ba tháng và có bằng lái xe hợp lệ tại quê nhà, bạn không nhất thiết phải có giấy phép quốc tế. Để tìm hiểu thêm về luật đường bộ và các yêu cầu về giấy phép, hãy truy cập trang web Chính phủ Canada.

Nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn, bạn có thể bay từ một trong 13 sân bay quốc tế của Canada, hoặc chọn bay từ một số sân bay nội địa trên cả nước.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới