Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Phương tiện đi lại khi du học Canada

Đi lại nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn sống ở một trong những thành phố lớn của Canada, bạn sẽ thích đi bộ, đạp xe đạp hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hơn là phải đau đầu suy nghĩ về những  phương tiện đi lại tư nhân đắt tiền (và ít tiện lợi hơn).

Với các tuyến xe thường xuyên  hoạt động giữa các thành phố lớn, chúng phục vụ cho việc đi lại tại địa phương hoặc đến những nơi xa hơn. Xe lửa thì hiện đại, yên tĩnh và hiệu quả, và thuận tiện vì có những tuyến xe di chuyển giữa các điểm đến phổ biến như Montréal và Halifax, hoặc đi từ Montréal và Toronto đến Vancouver.

Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng đều được giảm giá nếu bạn là sinh viên, nhưng phải trình thẻ sinh viên hợp lệ.

Nếu bạn chọn lái xe hoặc  sử dụng xe đạp ở Canada, bạn cần phải hiểu luật và đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trước khi tham gia lưu thông. Ví dụ: nếu bạn ở Canada dưới ba tháng và có bằng lái xe hợp lệ tại quê nhà, bạn không nhất thiết phải có giấy phép quốc tế. Để tìm hiểu thêm về luật đường bộ và các yêu cầu về giấy phép, hãy truy cập trang web Chính phủ Canada.

Nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn, bạn có thể bay từ một trong 13 sân bay quốc tế của Canada, hoặc chọn bay từ một số sân bay nội địa trên cả nước.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!


 

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Canada:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Canada:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?