Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bảo hiểm khi du học New Zealand

Nếu bạn cần sự hỗ trợ về sức khỏe hoặc những vấn đề nào khác, chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn.

Việc lên đường du học đến một đất nước mới là một sự thay đổi lớn. Nếu bạn thấy mình khó thích nghi hoặc cảm thấy mình nhận được sự đối đãi không phù hợp hoặc không công bằng thì chính phủ lẫn nhà trường đều có sẵn nhiều dịch vụ hỗ trợ thiết thực.

Nên lưu ý rằng, bạn luôn có thể liên hệ với đại diện của IDP tại New Zealand để được cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn về những điều cần làm tiếp theo.

Giữ sức khỏe tốt trong quá trình du học

Trong thời gian du học, bạn sẽ nhận thấy rằng mình sẽ cần đến những hỗ trợ về y tế, sức khỏe. Nếu bạn cần trợ giúp y tế khẩn cấp, hãy gọi 111. Đây là một cuộc gọi miễn phí và kết nối bạn với các dịch vụ cảnh sát, cứu hỏa và xe cứu thương.

Đối với hỗ trợ y tế nói chung, bạn có thể tìm các trung tâm dịch vụ y tế hoặc phòng khám y tế trong khuôn viên trường hoặc trong khu vực địa phương của bạn. Nên đăng ký với một bác sĩ địa phương hoặc trung tâm y tế khi bạn lần đầu tiên đến New Zealand.

Bảo hiểm 

Công ty Bồi thường Tai nạn cung cấp tiền bảo chứng thương tích và tai nạn cá nhân 24/24 cho tất cả du khách đến New Zealand, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đủ điều kiện cho bảo hiểm bồi thường tai nạn.

Mặc dù hệ thống y tế công cộng được chính phủ trợ cấp, nhưng có thể bạn phải trả một số chi phí cho các dịch vụ liên quan khi có những nhà cung cấp tư nhân tham gia. Khi tìm hiểu hoặc đặt một cuộc hẹn liên quan đến dịch vụ sức khỏa, bạn có thể hỏi xem có bất kỳ phí bổ sung hay không trước khi đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia. 

Bạn cũng có thể tìm được một nha sĩ bằng cách tìm kiếm trên mạng, nhưng nhớ là chăm sóc răng miệng không được bảo hiểm theo bảo hiểm y tế của chính phủ, do đó bạn có thể cần phải có bảo hiểm bổ sung để trang trải nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Nhanh tay liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học New Zealand của bạn ngay hôm nay nhé!


tư vấn du học úc

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở New Zealand:

Giáo dục đại học và sau đại học tại New Zealand:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?