Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học New Zealand ngành Công nghệ Thông tin

Tổng quan

Công nghệ Thông tin ở New Zealand là một trong những ngành phổ biến với cộng đồng sinh viên quốc tế trên thế giới, đặc biệt là những ai muốn mở rộng triển vọng việc làm ở lĩnh vực này trong tương lai.  

Rất nhiều trường đại học ở New Zealand cung cấp các khóa học CNTT chuyên về đa phương tiện, lập trình, phát triển và thiết kế ở các bậc học văn bằng, cử nhân và sau đại học. Bằng cấp từ các chương trình Công nghệ Thông tin ở New Zealand đều được công nhân toàn cầu, là chìa khóa mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Nhiều trường ở New Zealand cũng cung cấp các khóa nghiên cứu nền tảng cho sinh viên, giúp họ hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, sinh viên ngành CNTT cũng được tham gia chương trình thực tập ở một công ty địa phương để mở rộng kiến thức về những thách thức thực tế liên quan đến công việc. 

New Zealand là một trong những quốc gia đẹp và an toàn nhất trên thế giới. Với các trường đại học hàng đầu thế giới mang đến cơ hội học tập tuyệt vời, quốc gia này đã trở thành điểm đến du học hấp dẫn sinh viên quốc tế. Sinh viên du học New Zealand sẽ có được các cơ hội nghiên cứu và thực tập, qua đó giúp xây dựng các kỹ năng thực tế cần thiết cho việc học và sự nghiệp trong tương lai.

Tại sao nên học Công nghệ Thông tin ở New Zealand?

Sinh viên du học New Zealand ngành CNTT sẽ có được những trải nghiệm sau:

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế: Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều nằm trong bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2018, gồm Đại học Auckland và Đại học Otago.

Được làm thêm khi đi học: Sinh viên quốc tế ở New Zealand có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và tối đa 30 giờ mỗi tuần trong kỳ nghỉ mà không cần giấy phép làm việc.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Sinh viên quốc tế có thể xin thị thực ở lại và làm việc ở New Zealand đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời: New Zealand được bao quanh bởi những ngọn núi cao và hồ nước lớn nhỏ, là một địa điểm không thể bỏ qua cho những người thích các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết hay đi xe đạp leo núi.

Văn hóa độc đáo: Ở Auckland và Wellington không thiếu các sự kiện văn hóa và lễ hội miễn phí, và sinh viên sẽ được giảm giá khi tham quan bảo tàng.

Sự an toàn: New Zealand liên tục là một trong những quốc gia đứng đầu về Chỉ số Hòa bình Toàn cầu ở hạng mục về mức độ an toàn. Tỷ lệ tội phạm thấp và tinh thần hòa nhập cao đã khiến New Zealand trở thành một quốc gia thân thiện và đáng sống.

Du học New Zealand - Chọn trường như thế nào?

Cơ sở nghiên cứu - Các thiết bị học và giảng dạy là một yếu tố phản ánh sự đầu tư của trường vào việc nghiên cứu của sinh viên.

Liên kết trong ngành và Đội ngũ giảng viên

Chương trình học - Hãy tìm hiểu về chương trình giảng dạy của trường trước khi đăng ký để xem bạn có phù hợp với chương trình đó hay không.

Địa điểm: Bạn thích không khí nhộn nhịp thiên về hướng thương mại ở Wellington hay sự sôi động của Auckland? Ngoài ra còn có các thành phố khác như Christchurch, Hamilton và Tauranga với những nét độc đáo riêng, hãy chọn cho mình một địa điểm lý tưởng nhất nhé.. 

Học phí: Mặc dù học phí ở các trường thường tương đương với nhau, một số trường sẽ có hỗ trợ học phí và học bổng nhiều hơn. Vì vậy hãy luôn theo dõi website của trường hoặc nắm các thông tin học bổng từ IDP nhé.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học New Zealand

Các yêu cầu chung của các khóa học MSc ở New Zealand gồm có:

● Bằng cấp tương đương với năm học thứ 13 ở New Zealand hoặc kỳ thi tuyển sinh đại học

● Chứng chỉ IELTS

● Các khóa học dự bị

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học New Zealand ngành Công nghệ Thông tin? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn quy trình nộp đơn, hướng dẫn xin học bổng, xin visa du học New Zealand - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Kết nối sinh viên với các trường đối tác uy tín tại New Zealand

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học New Zealand

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công 90%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới