Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bảo hiểm khi du học đến New Zealand

Bạn nên mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân và người thân. Việc mua bảo hiểm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn và người thân trong quá trình du học tại New Zealand

1. Bảo hiểm y tế

Bạn sẽ cần phải mua bảo hiểm y tế khi đang du học ở New Zealand. Mức bảo hiểm trung bình nên bao gồm tất cả chi phí nha khoa, y tế, các bệnh đặc biệt và chi phí bệnh viện, hợp đồng này được kiểm tra bởi trường của bạn để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chính xác.

2. Bảo hiểm nhà ở và tài sản

Bảo hiểm nhà ở và tài sản bảo vệ ngôi nhà bạn sinh sống và tài sản trong nhà của bạn như đồ nội thất, quần áo, trang thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang thuê nhà, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bảo hiểm nhà vì đây là trách nhiệm của chủ nhà, nhưng bảo hiểm tài sản có thể hữu ích nếu bạn có những tài sản có giá trị mà sẽ rất khó để thay thế nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Hợp đồng của bạn sẽ có đặt ra giới hạn đối với số tiền bạn có thể yêu cầu bồi thường nếu có điều bất trắc xảy ra, chắc chắn mức bồi thường được trả tương xứng.

3. Bảo hiểm du lịch và y tế

Bạn sẽ cần phải được bảo vệ bởi bảo hiểm du lịch và y tế từ ngày bạn lên đường cho tới ngày bạn trở lại quê nhà. Hợp đồng bảo hiểm mà bạn mua cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cụ thể trong Quy chế Hành nghề đối với việc Chăm sóc Hỗ trợ cho Sinh viên Du học.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Nhanh tay liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học New Zealand của bạn ngay hôm nay nhé!


tư vấn du học úc

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở New Zealand:

Giáo dục đại học và sau đại học tại New Zealand:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?