Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Tại sao nên du học New Zealand ngành Thạc sĩ Khoa học?

Tổng quan

New Zealand là điểm đến hàng đầu cho các sinh viên quốc tế muốn theo đuổi ước mơ học Thạc sĩ Khoa học (MSc) vì quốc gia này có nền giáo dục chất lượng kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú. Du học Thạc sĩ Khoa học ở New Zealand, sinh viên sẽ có được các cơ hội nghiên cứu, thực tập để trau dồi thêm kiến thức và những kinh nghiệm có giá trị.

Tại sao nên du học New Zealand ngành Thạc sĩ Khoa học?

Sinh viên theo học Thạc sĩ khoa học tại New Zealand sẽ có những trải nghiệm sau:

● Các trường đại học nổi tiếng quốc tế: Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều nằm trong bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2018, gồm Đại học Auckland và Đại học Otago.

● Được làm thêm khi đi học: Sinh viên quốc tế ở New Zealand có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và tối đa 30 giờ mỗi tuần trong kỳ nghỉ mà không cần giấy phép làm việc.

● Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Sinh viên quốc tế có thể xin thị thực ở lại và làm việc ở New Zealand đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

● Phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời: New Zealand được bao quanh bởi những ngọn núi cao và hồ nước lớn nhỏ, là một địa điểm không thể bỏ qua cho những người thích các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết hay đi xe đạp leo núi.

● Văn hóa độc đáo: Ở Auckland và Wellington không thiếu các sự kiện văn hóa và lễ hội miễn phí, và sinh viên sẽ được giảm giá khi tham quan bảo tàng.

● Sự an toàn: New Zealand liên tục là một trong những quốc gia đứng đầu về Chỉ số Hòa bình Toàn cầu ở hạng mục về mức độ an toàn. Tỷ lệ tội phạm thấp và tinh thần hòa nhập cao đã khiến New Zealand trở thành một quốc gia thân thiện và đáng sống.

Du học New Zealand - Chọn trường như thế nào?

● Cơ sở nghiên cứu - Các thiết bị học và giảng dạy là một yếu tố phản ánh sự đầu tư của trường vào việc nghiên cứu của sinh viên.

● Liên kết trong ngành và Đội ngũ giảng viên

● Chương trình học - Hãy tìm hiểu về chương trình giảng dạy của trường trước khi đăng ký để xem bạn có phù hợp với chương trình đó hay không.

● Địa điểm: Bạn thích không khí nhộn nhịp thiên về hướng thương mại ở Wellington hay sự sôi động của Auckland? Ngoài ra còn có các thành phố khác như Christchurch, Hamilton và Tauranga với những nét độc đáo riêng, hãy chọn cho mình một địa điểm lý tưởng nhất nhé.. 

● Học phí: Mặc dù học phí ở các trường thường tương đương với nhau, một số trường sẽ có hỗ trợ học phí và học bổng nhiều hơn. Vì vậy hãy luôn theo dõi website của trường hoặc nắm các thông tin học bổng du học New Zealand từ IDP nhé.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học New Zealand

Các yêu cầu chung của các khóa học MSc ở New Zealand gồm có:

● Bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân New Zealand

● Chứng chỉ IELTS để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình

● Kinh nghiệm làm việc

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học New Zealand bằng Thạc sĩ Khoa học? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn quy trình nộp đơn, hướng dẫn xin học bổng, xin visa du học New Zealand miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Nhanh tay liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học New Zealand của bạn ngay hôm nay nhé!

tư vấn du học new zealand

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở New Zealand:

Giáo dục đại học và sau đại học tại New Zealand:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?