text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Các địa điểm tham quan khi du học New Zealand

New Zealand nổi tiếng thế giới như một quốc gia sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh. Việc du học tại New Zealand mở ra cơ hội rất tốt giúp bạn thăm thú, khám phá những điểm tham quan trải dọc chiều dài xứ sở chim Kiwi.

New Zealand mang vẻ đẹp tự nhiên với những ngọn núi cao hùng vĩ, thảo nguyên mênh mong và xanh tươi, cao nguyên núi lửa và những dòng sông băng tuyệt vời.

Các địa điểm tham quan bạn có thể đến trong thời gian nghỉ

Trên Đảo Bắc

Vịnh của các Hòn đảo

Bay of Islands bao gồm 144 hòn đảo lớn nhỏ, mất 3 tiếng đồng hồ đi xe về phía bắc Auckland và là địa điểm hoàn hảo cho thuyền buồm và du thuyền, cũng như câu cá và ngắm cá voi. Ở đây bạn có thể tìm thấy chim cánh cụt, cá heo, cá voi và cá maclin trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Rotorua

Rotorua, nằm trên Vành đai núi Lửa Thái Bình Dương, là một trong những điểm nóng về địa chất trên thế giới. Ở đây bạn có thể chứng kiến một “vùng sinh động” với bể bùn khoáng nóng, mạch nước phun , miệng núi lửa, và suối nước nóng. Trong khu vực này, bạn sẽ thấy môn thể thao nhảy dù, đua xe trượt băng và xe đạp leo núi là một số các hoạt động có sẵn.

Hobbiton Movie Set, Hamilton – vùng Waikato 

Vùng Hamilton-Waikato là nơi có một trong những bối cảnh phim nổi tiếng nhất trên thế giới, đã được dùng để quay phim Chú tể những Chiếc nhẫn và The Hobbit Trilogy. Du khách quốc tế mong trải nghiệm “Vùng đất của Trung địa” có thể đi lang thang qua trung tâm của Shire và nhìn thấy các lỗ hobbit độc đáo bao gồm Bag End (nhà của Bilbo).

Trên Đảo Nam

Queenstown

Nằm yên ả bên bờ Hồ Wakatipu và những đỉnh núi tuyết của dãy Remarkables, Queenstown – thủ đô phiêu lưu của New Zealand. Queenstown có nhiều môn thể thao mạo hiểm bao gồm nhảy bungee, máy bay phản lực, chèo bè vượt thác nước, leo núi, xe đạp leo núi và trượt tuyết đổ đèo, cũng như phong cảnh đồi núi đẹp như tranh vẽ và những con đường mòn đi bộ tuyệt vời.

Công viên Quốc gia Fiordland và Eo biển Milford 

Được liệt kê như một địa điểm Di sản Thế giới, Công viên Quốc gia Fiordland bảo vệ một số phong cảnh ngoạn mục nhất thế giới, sông băng ăn sâu vào đất liền đã tạo thành các vịnh hẹp sâu bao gồm Milford, Dusky và Doubtful Sound. Ở đây bạn có thể khám phá các hòn đảo ngoải khơi, các đỉnh núi và rừng nhiệt đới cũng như đường đi bộ rất dài trên một số quãng đường đẹp nhất của đất nước, bao gồm Milford Track nổi tiếng. Chèo thuyền kayak cũng là một cách phổ biến để trải nghiệm những vịnh hẹp hoặc nếu bạn muốn xem những vịnh này từ trên cao, bạn có thể tận hưởng một chuyến bay ngắm cảnh trên công viên.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới