Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Anh ngành Kỹ thuật

Bằng cấp về Kỹ thuật được đánh giá cao về cách thức phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề thiết yếu và nền tảng định lượng mạnh mẽ. Lĩnh vực rộng lớn cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị để bạn sáng tạo, giải quyết vấn đề và khám phá cách mọi thứ hoạt động. Các ngành kỹ thuật bao gồm Không gian vũ trụ, Nông nghiệp, Y sinh, Hóa học, Dân dụng, Phần cứng máy tính, Điện tử, Môi trường, Công nghiệp, Vật liệu, Cơ khí, Khai thác và Địa chất, Hạt nhân và Dầu khí.

Vương quốc Anh có một di sản lâu đời trong lĩnh vực Kỹ thuật và là nhà của các công ty kỹ thuật đẳng cấp thế giới như Rolls-Royce và BAE Systems. Theo Technoloplic, các doanh nghiệp đầu tư khoảng 9,5 tỷ bảng mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ở Anh, với việc Chính phủ chi khoảng 1,5 tỷ đến 3,1 tỷ bảng. Với ba trong số mười trường đại học hàng đầu thế giới về kỹ thuật có trụ sở tại Vương quốc Anh, sinh viên có thể mong đợi các cơ sở đẳng cấp thế giới và các khoa kỹ thuật tinh vi cho sự đa dạng của các chuyên ngành. Việc tập trung vào trải nghiệm thực tế tại Vương quốc Anh cũng sẽ cho phép sinh viên theo đuổi các vị trí công việc hoặc thực tập và giúp họ chuẩn bị cho các nhu cầu thực tế của nơi làm việc sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là một vài trong số những điều làm cho Vương quốc Anh trở thành một lựa chọn tuyệt vời để nghiên cứu kỹ thuật:

Các trường đại học nổi tiếng quốc tế: Vương quốc Anh là một trong ba điểm đến du học hàng đầu thế giới và là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng gia Luân Đôn và Đại học Edinburgh.

Chất lượng giáo dục: Các chương trình của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận và được biết đến với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu

Làm việc và học tập: Các chương trình Thạc sĩ ở Anh bao gồm một khóa thực tập cho sinh viên để có được cái nhìn sâu sắc và kết nối vô giá trong ngành. Sinh viên cũng được phép làm việc với thị thực sinh viên, sinh viên từ EU sẽ được linh hoạt hơn. Thị thực làm việc sau hai năm học cũng được cấp cho sinh viên tốt nghiệp 

Học bổng: Nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ các trường đại học nói riêng và sinh viên từ các quốc gia Khối thịnh vượng nói chung.

Dưới đây là một số điều quan trọng cần chú ý khi chọn trường đại học của bạn:

Chương trình học xuất sắc - Nghiên cứu về đánh giá và giảng viên có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về giáo trình giảng dạy bên cạnh các mô tả khóa học. Một trải nghiệm tốt có thể vượt ra khỏi ranh giới giáo dục truyền thống và cung cấp hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời cho con đường sự nghiệp mà bạn muốn theo đuổi.

Địa điểm - Có một loạt các thành phố, thị trấn và làng quê quốc tế ở các vùng của Vương quốc Anh, cụ thể là Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales. Phong cách sống của bạn sẽ là yếu tố trong việc lựa chọn nơi bạn muốn học tập.

Học phí và học bổng - Sinh viên quốc tế ngoài EU và EEA (Khu vực kinh tế châu Âu) đóng học phí đầy đủ tại các trường đại học Vương quốc Anh. Hãy kiểm tra điều kiện nhận học bổng của bạn và tham khảo ý kiến của chuyên gia có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn trong quá trình nộp đơn.

Chi phí sinh hoạt - London và các thành phố lớn khác có xu hướng đắt hơn, nhưng cũng thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế - Tìm một trường đại học cung cấp hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế về các nhu cầu  thiết yếu như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau đại học.

Yêu cầu nhập học của các trường đại học Vương quốc Anh

Mặc dù các yêu cầu có thể khác nhau giữa các trường đại học, các yêu cầu đầu vào điển hình bao gồm:

- Bằng cấp đủ điều kiện như bằng Level A và Chương trình tú tài quốc tế

- Chứng chỉ IELTS

- Kế hoạch du học Anh của bạn

Bạn có thể tham khảo các mốc thời gian lý tưởng để nộp hồ sơ du học Anh tại đây

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Anh trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Anh miễn phí và tiết kiệm: chọn trường, các khóa học phù hợp

✔️ Hỗ trợ xin học bổng du học Anh từ 20% - 100%

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Hướng dẫn khám sức khỏe, luyện phỏng vấn

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ đậu 95%

✔️ Tư vấn đặt chỗ ở, vé máy bay, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường


 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới