text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Bảo hiểm khi du học Anh

Mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe và tài sản khi du học Anh là điều rất quan trọng giúp bạn đảm bảo tối đa chất lượng học tập khi du học. Sau đây là những điều cần lưu ý.

du học anh

Bạn nên suy nghĩ kỹ càng về việc mua các gói bảo hiểm để bảo vệ sức khoẻ, nhà cửa và tài sản của bạn

Bảo hiểm y tế

Ngay cả khi bạn đủ tiêu chuẩn được hưởng điều trị miễn phí của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Anh, có thể bạn vẫn muốn  mua bảo hiểm tư nhân. Nó giúp bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tư nhân– với thời gian chờ đợi ngắn hơn NHS và  hỗ trợ các chi phí y tế khác như:

• Chi phí bị mất khi không hoàn thành khóa học

• Các chi phí về nước nếu người thân bị bệnh

• Các chi phí để người thân đến VQ Anh thăm  khi bạn bị bệnh

• Các chi phí về nước để điều trị

Nếu bạn đã có bảo hiểm y tế tại đất nước của bạn, tìm hiểu xem họ có thể chi trả cho thời gian bạn ở Vương Quốc Anh hay không.

Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản bảo đảm cho các tài sản của bạn, như đồ nội thất, quần áo và trang thiết bị, và có thể có ích nếu bạn có những vật dụng giá trị  mà sẽ rất khó để thay thế nếu bị mất hay bị đánh cắp

Một số công ty có những chính sách đặc biệt cho sinh viên, vì thế trước tiên bạn nên tìm hiểu các phương án có nhằm tìm ra chính sách tốt nhất.

Bảo hiểm du lịch

Nếu dự định du lịch ngoài Vương Quốc Anh trong thời gian đang học, bạn sẽ muốn mua bảo hiểm du lịch, cũng giống như việc du lịch nước ngoài từ đất nước bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua loại bảo hiểm phù hợp với sinh viên quốc tế không phải là công dân Vương Quốc Anh.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 - 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!


 

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Anh:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Anh:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới