text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Các địa điểm tham quan

Từ hẻm núi Grand Canyon đến thành phố New York

Mỹ tự hào có nhiều điểm đến du lịch khác nhau, từ những tòa nhà chọc trời sáng đèn của thành phố New York, tới các kỳ quan thiên nhiên tại hẻm núi Grand Canyon và Alaska đến những bãi biển đầy nắng ở California, Florida và Hawaii.

Cho dù bạn muốn khám phá các thành phố lớn hoặc lên đường tham quan một số kỳ quan tuyệt diệu của thiên nhiên, có rất nhiều điều để trải nghiệm ở Mỹ trong thời gian bạn theo học.

Những địa điểm bạn có thể thích tham quan trong thời gian nghỉ học

Vườn Quốc gia Yellowstone, Wyoming

Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập năm 1872 để bảo tồn nhiều mạch nước ngầm, suối nước nóng và các địa điểm địa nhiệt, cũng như động vật hoang dã cư ngụ trong vườn quốc gia. Vườn quốc gia nằm trên đỉnh của lòng chảo núi lửa khổng lồ với dòng dung nham và đá núi lửa phủ khắp bề mặt.

Vườn Quốc gia Grand Canyon, Arizona

Nằm ở phía Bắc Arizona, Grand Canyon là điểm thu hút khách du lịch chính ở Mỹ. Được tạo ra hơn vài triệu năm trước bởi sông Colorado, hẻm núi có chiều sâu hơn 1,6 km và dài 446 kilômét.

Thác Niagara, New York

Nằm giữa New York và tỉnh Ontario ở Canada, Thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên thế giới. Bao gồm 3 thác nước - Thác American, Thác Bridal Veil và Thác Horseshow, Thác Niagara thu hút hơn 14 triệu lượt du khách mỗi năm.

Thành phố New York, New York

Nổi tiếng với đường chân trời ngoại mục, có vô số điều để làm và nhiều nơi để tham quan cùng lịch sử phong phú, New York là một trong những thành phố tuyệt vời nhất ở Mỹ.

Cho dù bạn muốn xem một show diễn ở Broadway, khám phá các viện bảo tàng, thăm các khu phố lịch sử hay uống rượu vang và dùng bữa trong thành phố, thành phố New York có nhiều điểm tham quan hấp dẫn đối với bất kỳ du khách nào. 

Đài tưởng niệm Washington, Thủ đô Washington

Cao 169 mét, Đài tưởng niệm Washington là tượng đài bằng đá cẩm thạch trắng, đá granite và sa thạch, xây dựng để tưởng nhớ cho vị Tổng thống đầu tiên của Mỹ, George Washington.

Quần đảo Florida Keys, Florida

Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam của Florida, Florida Keys là một quần đảo san hô thấp là điểm xa nhất về phía cực nam của Mỹ. Gần ngoài khơi bờ biển là Florida Reef, hệ thống rặng san hô lớn thứ ba trên thế giới.

Vườn Quốc gia Núi lửa Hwaii, Hawaii

Nằm trên bờ biển phía đông nam của Đảo Big Island của Hawaii, vườn quốc gia tự hào có hai ngọn núi lửa đang hoạt động cũng như những lỗ thông hơi, miệng núi lửa, lòng chảo và ống dung nham. Các ngọn núi lửa của công viên, Manua Loa - ngọn núi lửa lớn nhất thế giới - và Kilauea nằm trong số những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới.

Nếu bạn lái xe qua công viên vào ban đêm, bạn sẽ có thể nhìn thấy những dòng dung nham màu cam nóng chảy ra từ miệng núi lửa.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học Mỹ miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Giới thiệu học bổng Mỹ phù hợp năng lực

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công cao

✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường


 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới